Hoàng Hải làm cố vấn của 'Đồ Rê Mí Đôi 2013'

TPO - Sau thông tin diva Thanh Lam sẽ ngồi ghế nóng của Đồ Rê Mí Đôi 2013 thì chàng ca sĩ Sao Mai Điểm Hẹn cũng sẽ trở thành cố vấn âm nhạc cho cậu bé Quốc Thái, đến từ Thanh Hóa.

Hoàng Hải làm cố vấn của 'Đồ Rê Mí Đôi 2013'

Sau khi ra đến Hà Nội, 10 ca sỹ nhí Đồ Rê Mí Đôi 2013 đã bắt đầu bước vào thời gian tập luyện cho show Ghép đôi đầu tiên. Liên tiếp trong 5 tập, từng bạn nhỏ “không chuyên” lần lượt ghép đôi với 5 bạn nhỏ đã được đào tạo tại nhà văn hóa.

Trước khi lên sân khấu biểu diễn, các thí sinh nhí sẽ được gặp một “cố vấn âm nhạc” về việc thể hiện bài hát, tập vũ đạo sao cho tiết mục ghép đôi của mình ăn ý nhất, đáng yêu nhất. Và Quốc Thái sẽ “mở màn” đầu tiên với ca sỹ Hoàng Hải.

Viên “ngọc thô” răng sún, mắt một mí, môi vén đến từ Thanh Hóa này sẽ ghép đôi với 5 “viên ngọc sáng” Khánh Ngọc, Hương Thảo, Ju Uyên Nhi, An Nam và Nhật Minh vào 20h tối chủ nhật tuần này trên kênh VTV3.

Hầu như năm nào Hoàng Hải cũng đều tham gia với Đồ Rê Mí nhưng chỉ là hát hoặc diễn kịch cùng các bé, những kỉ niệm mà Hoàng Hải có cùng sự đáng yêu và gần gũi của các bé Đồ Rê Mí khiến cho anh cảm thấy rất thích thú khi nhận lời tham gia với Đồ Rê Mí trong một vai trò mới tinh là cố vấn âm nhạc cho Quốc Thái (6 tuổi) – đến từ Thanh Hóa.

Hoàng Hải hướng dẫn các thí sinh nhí
Hoàng Hải hướng dẫn các thí sinh nhí.

Ca sĩ Hoàng Hải nghĩ rằng đây là một nhiệm vụ khó khăn bởi vì theo anh việc nói chuyện làm sao cho các bé tự tin bộc lộ hết khả năng biểu diễn của mình ở một nơi chưa phải là sân khấu biểu diễn mà chỉ là phòng tập thì quả là rất khó.

Nhận xét về cậu học trò nhỏ Quốc Thái, Hoàng Hải tỏ ra rất tự hào và thích thú, trong lúc tập luyện Hoàng Hải còn cho rằng cậu bé có giọng hát cao và sáng giống như mình vậy. Bên cạnh đó phong cách ngây thơ chính là điểm mạnh của Quốc Thái.

Tuy nhiên, do chưa từng có kinh nghiệm tham gia biểu diễn như các bạn đã từng sinh hoạt tại các nhà văn hóa, Quốc Thái vẫn chưa biết cách nhìn, cười với bạn diễn và khán giả , chưa biết cách chiếm lĩnh sân khấu.

Quốc Thái là thí sinh nhỏ tuổi nhất và là thí sinh đặc biệt nhất vì “bất ngờ” được lựa chọn từ Chung kết Maratong cùng Ngọc Nhất, nổi bật bởi những nét đáng yêu và giọng hát rất trong sáng của mình.

Cậu bé dễ thương Quốc Thái
Cậu bé dễ thương Quốc Thái.

Ở nhà, Quốc Thái thường được bố mẹ gọi thân mật là Bi và Bi còn có một điều vô cùng ngưỡng mộ là cậu bé biết đọc từ khi chỉ mới 3 tuổi. Lúc chập chững biết nói, Quốc Thái đã có thể nhận biết được hầu hết các mặt chữ cái và cậu bé học nhạc rất nhanh, có thể chơi tốt đàn organ.

Những điều tuyệt vời mà Thái có được không chỉ là sự thông minh sẵn có mà còn là nhờ sự dạy dỗ và yêu thương hết mực của bà nội, bố mẹ và đặc biệt là anh trai. Đến với cuộc thi Đồ Rê Mí điều Thái mong muốn duy nhất chính là làm cho gia đình nhỏ bé của mình tự hào về cậu út trong nhà.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá