Hoàng Kiều tuyên bố chia tay, Ngọc Trinh im lặng 'đúng quy trình'

TPO - Hiện tại, Ngọc Trinh đã khóa trang Facebook cá nhân và chưa lên tiếng sau khi bạn trai tỷ phú tuyên bố chia tay.

Một số ý kiến cho rằng nếu tình yêu với Hoàng Kiều là một bản hợp đồng thì người đẹp Ngọc Trinh vẫn "lỗ" nặng.
Một số ý kiến cho rằng nếu tình yêu với Hoàng Kiều là một bản hợp đồng thì người đẹp Ngọc Trinh vẫn "lỗ" nặng.

Trong suốt hơn 2 tháng qua, dư luận dành sự quan tâm đặc biệt đối với mối tình chênh lệch tuổi tác của Ngọc Trinh và tỷ phú Hoàng Kiều. Bắt đầu từ cuối tháng 11/2016 khi Ngọc Trinh úp mở về việc đã có bạn trai mới.

Lúc ấy, Ngọc Trinh chỉ tiết lộ bạn trai mới là người lớn tuổi và sẽ công khai sau 3-4 tháng nữa. “Tôi sẽ công khai người yêu sau 3-4 tháng nữa. Đúng là anh ấy lớn tuổi rồi. Gu của tôi là đàn ông chững chạc, có thể là chỗ dựa vững chắc, an toàn cho tôi. Đến với người trẻ, họ sẽ còn nhiều thú vui thích khám phá bên ngoài. Còn đàn ông lớn tuổi sẽ không ham vui hay ra ngoài tìm người khác mà chỉ dành tình cảm cho mình thôi”- Ngọc Trinh từng chia sẻ.

Bên cạnh đó, “nữ hoàng nội y” cũng khẳng định bạn trai là người đã biết tất cả những gì về cuộc đời cô, thấu hiểu cô. Hơn nữa, đó là người chiếm trọn trái tim của cô ngay trong những lần gặp gỡ đầu tiên.

Có lẽ đó là những điều đầu tiên và duy nhất người hâm mộ được nghe Ngọc Trinh nói về người yêu cho đến khi tỷ phú Hoàng Kiều “làm lộ” chuyện tình của hai người. Những hình ảnh Ngọc Trinh đến Mỹ, chụp ảnh bên cây thông Noel có treo ảnh Hoàng Kiều bên cạnh… bằng cách nào đó liên tục được trưng lên báo, lan truyền trên mạng xã hội.

Nhiều người cho rằng, Hoàng Kiều là người chủ động cung cấp hình ảnh, thông tin cho truyền thông.

Không lạ bởi từ khi công khai chính thức chuyện tình với “nữ hoàng nội y”, tỷ phú 72 tuổi rất chịu khó trả lời phỏng vấn. Ông không tiếc lời khen đưa Ngọc Trinh lên tận mây xanh. Ông thường xuyên cập nhật trạng thái nhớ nhung, yêu đương với Ngọc Trinh. Ông công khai rất nhiều bức ảnh mặn nồng, tình tứ bên bạn gái 27 tuổi. Thậm chí, tỷ phú Hoàng Kiều còn làm thơ.

Có lẽ Hoàng Kiều đang làm đủ mọi cách để dư luận tin rằng tình yêu của ông và Ngọc Trinh là thật. Còn về phía mình, Ngọc Trinh cứ ngoan ngoãn yêu và ngoan ngoãn “diễn” trong câm lặng.

Yêu Hoàng Kiều, Ngọc Trinh không ngại xấu. Cô không chăm chút hình ảnh kĩ lưỡng như trước. Fan hâm mộ từng la ó khi thấy Ngọc Trinh mặc bộ đồ ngủ khá xộc xệch ngồi trước gói quà do Hoàng Kiều mang tặng. Nữ diễn viên “Vòng eo 56” không ngại vào bếp. Cô cưng nựng, chăm chút các con và cháu của Hoàng Kiều giống như cô chuẩn bị trở thành chủ nhân trong căn nhà ấy.

ngọc trinh hoàng kiều - ảnh 1 Sau khi Hoàng Kiều tuyên bố chia tay, Ngọc Trinh đã khóa facebook cá nhân, xóa hết những hình ảnh liên quan tới vị tỷ phú và giữ im lặng.

Điều lạ là, Hoàng Kiều phô trương bao nhiêu thì Ngọc Trinh âm thầm, kín tiếng bấy nhiêu. Cô không khen cũng không kể và không bày tỏ gì về bạn trai tỷ phú. Chính vì vậy, khi Hoàng Kiều tuyên bố chia tay, Ngọc Trinh im lặng cũng chẳng có gì khó hiểu. Dư luận cho rằng, cô đang im lặng đúng quy trình.

Bởi nếu tình yêu giữa Ngọc Trinh và Hoàng Kiều là một “màn kịch” thì Ngọc Trinh có thể nói gì? Hơn nữa, người mở kịch là Hoàng Kiều thì cũng nên để vị tỷ phú 72 tuổi này hạ màn.

Hợp tác làm ăn thất bại, tỷ phú Hoàng Kiều chia tay Ngọc Trinh?

Đó là câu hỏi được dư luận đặt ra khi tỷ phú Hoàng Kiều bất ngờ tuyên bố chia tay Ngọc Trinh mới đây.

Radio showbiz Việt: Phơi bày chiêu trò đấu giá SIM ảo của Ngọc Trinh

Mới đây, Ngọc Trinh đã đăng tải một clip lên trang facebook cá nhân có nội dung thông báo người hâm mộ vì buổi đấu giá chiếc sim 0989999999 đã không thành công như mong đợi. Lý do được “Người đẹp nội y” đưa đó là người đấu giá cao nhất là 18 tỷ 688 triệu đồng đồng đã “quịt lời” khi không đồng ý trả tiền.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng