Hoàng Minh Hà sang Paris dự Tuần lễ thời trang

TPO - Hoàng Minh Hà là nhà thiết kế Việt Nam duy nhất được mời tham gia giới thiệu bộ sưu tập tại Tuần lễ thời trang Tiffany Fashion Week Paris 2013 diễn ra từ ngày 27-29/09/2013.

Hoàng Minh Hà sang Paris dự Tuần lễ thời trang

Mới đây, khi biết được thông tin về Tuần lễ thời trang Tiffany Fashion Week Paris 2013, công ty quản lý của Hoàng Minh Hà đã lập tức liên hệ với ban tổ chức của chương trình để gửi đơn đăng ký tham gia cùng hồ sơ cá nhân của Minh Hà bao gồm các mẫu trong các bộ sưu tập “Nắng vàng và những đường cong bờ biển” đã được trình diễn trong đêm chung kết Project Runway Vietnam 2013 cùng bộ sưu tập mới nhất Black Rose.

Với những thành công mà Minh Hà giành được từ sau chương trình Project Runway Việt Nam, những thiết kế đầy sáng tạo trong bộ sưu tập Black Rose – Những đóa hồng đen của Minh Hà đã thực sự chinh phục được hội đồng tuyển chọn của Tiffany Fashion Week Paris 2013.

Vượt qua rất nhiều nhà thiết kế đến từ các quốc gia khác nhau, Hoàng Minh Hà đã vinh dự được lựa chọn trở thành nhà thiết kế Việt Nam duy nhất cùng với hơn 10 nhà thiết kế nước ngoài khác tham gia giới thiệu bộ sưu tập tại Tuần lễ thời trang Tiffany Fashion Week Paris 2013, diễn ra từ ngày 27-29/09/2013 tại khách sạn Marriott Paris Champs Elysees Hotel danh tiếng tọa lạc trên đại lộ thời trang nổi tiếng của Pháp.

Đây là sự kiện thời trang do nhà thiết kế Tiffany McCall sáng lập, lần đầu tiên được tổ chức tại Paris với mục tiêu tạo ra một sân chơi thời trang mới dành cho những nhà thiết kế trẻ tài năng đến từ khắp nơi trên thế giới như Mỹ, Đức, Ấn Độ, Thụy Điển, Peru,v.v.

Một số mẫu thiết kế trong BST Black Rose của Hoàng Minh Hà
Một số mẫu thiết kế trong BST Black Rose của Hoàng Minh Hà.

Bên cạnh sự tham gia của những nhà thiết kế trẻ, Tiffany Fashion Week Paris 2013 cũng thu hút sự quan tâm của những nhà thiết kế đã có tên tuổi như Tiffany McCall, Sushma Patel, Tehra Pilar, v.v cũng như rất nhiều người mẫu đến từ khắp nơi trên thế giới, cùng với sự tham gia biểu diễn của những nghệ sĩ quốc tế.

Buổi giới thiệu bộ sưu tập Black Rose của Hoàng Minh Hà sẽ được diễn ra vào chiều ngày 28/9/2013 tại khách sạn nổi tiếng Marriott Paris Hotel Champs Elysees.

Toàn bộ người mẫu trình diễn cho bộ sưu tập đã được tuyển chọn kỹ lưỡng và họ sẽ được ekip trang điểm, làm tóc chuyên nghiệp tạo hình theo yêu cầu riêng của Hoàng Minh Hà cho bộ sưu tập lần này.

Hoàng Minh Hà cũng như các nhà thiết kế tham gia Tuần lễ thời trang Tiffany Fashion Week Paris 2013 sẽ tham dự buổi họp báo ra mắt chương trình vào 27/9, và thực hiện những buổi chụp hình thời trang tại tháp Eiffel, bảo tàng Louvre và nhiều địa điểm nổi tiếng khác của thành phố Paris.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá