Hoàng My buồn man mác trước ngày đi du học

TPO - Mối quan hệ với Phillip Nguyễn chưa được công bố bao lâu thì Á hậu Hoàng My bất ngờ tuyên bố sang Mỹ du học trong vòng 6 tháng.

Hoàng My buồn man mác trước ngày đi du học

Sau một thời gian rất kín tiếng về mối quan hệ tình cảm và thường xuyên giữ kẽ mỗi khi xuất hiện cùng nhau ở những chốn công cộng, Hoàng My và bạn trai đã thoải mái hơn với báo giới và truyền thông.

Gần đây mỗi khi cùng nhau xuất hiện ở các event, Hoàng My và bạn trai đã thoải mái thể hiện tình cảm thắm thiết của họ và nhiều người đã rất chờ đợi một đám cưới trong mơ của Á hậu Việt Nam 2010, nhất là sau khi anh trai của Phillip là Louis đã rước ngọc nữ Tăng Thanh Hà về dinh.

Tuy nhiên mới đây, Á hậu đã chia sẻ thông tin rất bất ngờ về quyết định đi du học của cô. Theo đó, vào ngày đầu tiên của năm mới 2013 Hoàng My đã có mặt tại Los Angeles, Mỹ để theo khóa học về diễn xuất.

Cô sẽ có cơ hội học hai khóa diễn xuất cơ bản và nâng cao tại tại Học viện điện ảnh New York, Universal Studio, Los Angeles trong vòng sáu tháng. Đây là học bổng mà Hoàng My có được sau khi đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi Miss Universe vào năm ngoái.

Hoàng My và bạn trai Phillip Nguyễn
Hoàng My và bạn trai Phillip Nguyễn.

Hoàng My rất vui vì sự nỗ lực, cố gắng và không ngừng theo đuổi ước mơ của mình trong vòng bốn năm qua đã biến khát khao thành hiện thực.

Cô cũng chia sẻ rằng mình rất buồn khi phải xa bạn bè và gia đình ở Việt Nam nhưng đây là ước mơ từ lâu của người đẹp và cô mong rằng sau khi hoàn thành khóa học trở về sẽ có cơ hội đến với điện ảnh.

Trước khi lên đường, Hoàng My cũng không quên thực hiện một bộ ảnh để gửi tặng tới những người yêu thương cô như một món quà kỷ niệm. Trong bộ ảnh, Hoàng My mặc các trang phục của nhà thiết kế Anh Thư Joli Poli và nhà thiết kế tài năng này cũng đảm nhận luôn vai trò nhiếp ảnh gia.

Hoàng My buồn man mác trước ngày đi du học - ảnh 2
Hoàng My buồn man mác trước ngày đi du học - ảnh 3
Hoàng My buồn man mác trước ngày đi du học - ảnh 4
Hoàng My buồn man mác trước ngày đi du học - ảnh 5
Hoàng My buồn man mác trước ngày đi du học - ảnh 6
Hoàng My buồn man mác trước ngày đi du học - ảnh 7
Hoàng My buồn man mác trước ngày đi du học - ảnh 8
Hoàng My buồn man mác trước ngày đi du học - ảnh 9
Hoàng My buồn man mác trước ngày đi du học - ảnh 10
Hoàng My buồn man mác trước ngày đi du học - ảnh 11
Hoàng My buồn man mác trước ngày đi du học - ảnh 12
Hoàng My buồn man mác trước ngày đi du học - ảnh 13
Hoàng My buồn man mác trước ngày đi du học - ảnh 14
Hoàng My buồn man mác trước ngày đi du học - ảnh 15

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá