Hoàng My ngày đầu tiên tại Miss World

TPO - Sau một chặng bay khá dài và phải đổi chuyến bay với rất nhiều hành lý, Hoàng My đã có mặt tại Ordos để tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2012.

Hoàng My ngày đầu tiên tại Miss World

Hoàng My tinh khôi với Áo dài

Hoàng My ngày đầu tiên tại Miss World - ảnh 1  

Hoàng My cho biết cô rất vui vì được BTC đón tiếp rất chu đáo và nhiệt tình. Á hậu Việt Nam là một trong những thí sinh đến với cuộc thi sớm nhất. Quản lý của Hoàng My là người Pháp rất dễ thương và hài hước.

Hoàng My chia sẻ rằng ở Ordos khá khó khăn trong việc liên lạc về Việt Nam vì internet không thuận tiện nhưng cô sẽ vẫn cố gắng giữ liên lạc để gia đình và khán giả yên tâm.

Hôm nay, Hoàng My gặp bà Julia Morley - Chủ tịch Miss World, cô rất bất ngờ trước thái độ ân cần và nồng nhiệt của bà chủ tịch. Những người làm việc trong BTC cũng rất lịch thiệp, điều đó làm cho Hoàng My có cảm giác đầu tiên rất nhẹ nhàng và thoải mái.

Hoàng My tạm thời được xếp ở chung phòng với Hoa Hậu Malaysia, cùng tuổi với My. Hoàng My cho biết cô cảm thấy dễ chịu khi ở chung với thí sinh này và hai người cũng đã kịp đặt ra một số "quy tắc" khi ở cùng nhau để có thể đảm bảo cả hai đều thoải mái.

Những hình ảnh đầu tiên của Hoàng My tại Miss World 2012:

Hoàng My ngày đầu tiên tại Miss World - ảnh 2

Hoàng My ngày đầu tiên tại Miss World - ảnh 3
Hoàng My ngày đầu tiên tại Miss World - ảnh 4
Hoàng My ngày đầu tiên tại Miss World - ảnh 5
Hoàng My ngày đầu tiên tại Miss World - ảnh 6

N.Đinh

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá