Hoàng My rạng rỡ giữa rừng nhan sắc

TPO - Hoàng My đã hoàn tất việc chụp hình, thử đồ cũng như thu video clip giới thiệu bản thân.

Hoàng My rạng rỡ giữa rừng nhan sắc

Mỗi thí sinh được bố trí chụp khoảng 30 shoot hình và chỉ chọn lọc 1 đến 2 tấm thể hiện khả năng trước ống kính với BGK.

Hoàng My rạng rỡ giữa rừng nhan sắc - ảnh 1
Dù thời tiết khá lạnh nhưng Hoàng My và các cô gái vẫn rất gợi cảm

Từ Brazil, Hoàng My chia sẻ, trong buổi chụp hình trang phục dạ hội, cô phải nhảy, múa một số động tác để thể hiện vẻ đẹp của bộ trang phục, và cách thể hiện này đã làm mọi người chú ý. Hoàng My cũng đã có buổi chụp hình với nhiếp ảnh gia nổi tiếng Fadriel, người cộng tác thường xuyên với BTC cuộc thi.

Nhật ký của Hoàng My tại Brazil gửi về Việt Nam:

“Hôm nay có một khoảng lặng riêng cho tôi, chỉ lặng yên ngắm nhìn các cô gái rất háo hức chụp hình cùng nhau. Bình thường có lẽ tôi đã là một trong số đó, hồn nhiên, tươi cười, cùng tạo dáng để có những bức hình thật đẹp để gửi về cho những ai đang theo dõi mình. Nhưng hôm nay tôi chọn làm một người thưởng thức và ngắm toàn bộ bức tranh đẹp đẽ và đáng yêu này.

Hoàng My rạng rỡ giữa rừng nhan sắc - ảnh 2

Hoa hậu Singapore ngồi cùng bàn hỏi tôi đang nghĩ gì mà ngẩn người ra thế. Tôi mỉm cười , “I’m watching those beautiful girls” (Tôi đang ngắm nhìn các cô gái xinh đẹp kia). Như đọc được suy nghĩ trong đầu tôi, hoa hậu Singapore nói “Yes, all these girls are very beautiful and many of them have the beauty inside. It’s so difficult to choose one”. (Ừ, các cô gái ở đây ai cũng xinh đẹp và có rất nhiều bạn tâm hồn rất đẹp. Khó có thể nói ai là người đẹp nhất).

Tôi chẳng ngạc nhiên khi hoa hậu Sing nhìn thấy được điều đó vì bạn ấy đang theo học ngành tâm lý học. Với tôi, hoa hậu Sing là một người sống có chiều sâu và rất hài hước. Bạn ấy trông như một nữ chính khách hay một nhà nghiên cứu khoa học.

Hoàng My rạng rỡ giữa rừng nhan sắc - ảnh 3
Hoàng My vẫn tập luyện đễ giữ chỉ số hình thể và đảm bảo thể lực cho cuộc thi

Tôi rất ngưỡng mộ những con người ở Sing, họ sống trên một mảnh đất nhỏ bé không có nguồn tài nguyên trù phú dồi dào, thậm chí đến nước ngọt cũng rất khan hiếm nhưng họ đã chinh phục được tự nhiên và làm cho đất nước ấy trở thành thiên đường trải dài một màu xanh màu mỡ.

Trải qua bốn ngày ở Brazil, tôi không còn cảm giác đây là một cuộc thi nữa. Ai đó đã cho tôi một cơ hội là chiếc cầu nối Việt Nam với quốc tế và kéo lại gần hơn nữa khoảng cách ấy. Sẽ rất đáng tiếc nếu bỏ xót một trong số những nhan sắc mang nét đẹp tâm hồn và văn hoá quốc gia.

Nhớ vô cùng Việt Nam trong các câu chuyện tôi kể cho bạn bè các nước… "

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá