Hoàng My ráo riết luyện tập cho Miss World

TPO - Hoàng My đang có những ngày tập luyện và chuẩn bị cùng chương trình đào tạo đặc biệt dành riêng cho cô để Á hậu yên tâm và tự tin hơn khi đến với đấu trường nhan sắc lớn nhất thế giới này.

Hoàng My ráo riết luyện tập cho Miss World

Lần này, Hoàng My sẽ tham dự tất cả các phần thi phụ của cuộc thi. Để có thể lực khỏe và hình thể đẹp tham gia phần thi Miss World Top Fitness/ Sport cùng phần thi Miss World Beach Beauty, Hoàng My đang dành 2 tiếng mỗi ngày tập luyện cùng huấn luyện viên thể hình AL Morgan, huấn luyện viên dạy kỹ thuật bơi và huấn luyện viên bộ môn võ tự do MMA.

Chuẩn bị cho Miss World Talent, Hoàng My đang tập đệm đàn Piano và hát ca khúc “I’ve never been to me” cùng ca sĩ Thảo Trang và giáo viên dạy đàn Brandy.

Với Miss World Dance of the World, Hoàng My sẽ mặc trang phục dân tộc lấy ý tưởng từ truyền thuyết nỏ thần.

Miss World Beauty with a Purpose là giải thưởng dành cho hoa hậu trước khi đến với cuộc thi đã có những hoạt động xã hội ý nghĩa cao cả. Những việc làm đó sẽ phải được minh chứng bằng một video clip ghi lại hoạt động của thí sinh gửi cho Ban tổ chức. Giải thưởng này được công bố trong đêm chung kết.

Hoàng My rất tâm huyết với phần thi này. Cô cùng ê kíp lên kế họach chuẩn bị và chỉnh sửa những hình ảnh mà mình đã tham gia họat động từ thiện trong suốt thời gian qua.

Cô cho biết sẽ tham gia tất cả các phần thi phụ để có cơ hội lọt vào top 10 hoặc top 15 tùy theo tiêu chí của cuộc thi năm nay
Cô cho biết sẽ tham gia tất cả các phần thi phụ để có cơ hội lọt vào top 10 hoặc top 15 tùy theo tiêu chí của cuộc thi năm nay.

Miss World Website Presentation/ Miss World Multimedia Award là phần thi mới của năm nay. Mỗi thí sinh sẽ có phần riêng của họ trên trang web của Hoa hậu Thế giới, nơi họ có thể cung cấp thông tin về bản thân, tải hình ảnh, tài liệu video và tương tác thông qua mạng xã hội với người hâm mộ.

Thí sinh sẽ được đánh giá về cách họ thể hiện phần web của mình, trình bày tốt nhất sẽ kiếm được điểm "fast track" trên bảng điểm của Hoa hậu Thế giới. Thông tin sẽ được cập nhật hàng ngày theo tiến trình cá nhân của họ đến đêm chung kết.

Chuẩn bị cho phần thi Miss World Fashion – Top Model, Hoàng My sẽ có 6 buổi tập luyện thêm phần trình diễn cùng Giám đốc chuyên Môn Elite – Thúy Hạnh.

Trong phần thi dành cho Nhà thiết kế - World Designer Award, Nhà thiết kế Lê Thanh Hòa sẽ đảm nhiệm cho bộ trang phục dự thi năm nay. Đây cũng sẽ là bộ trang phục Hoàng My mặc trong đêm Chung kết. Anh cũng là người thiết kế bộ trang phục truyền thống cho Hoàng My.

Elite đang rất kỳ vọng vào Hoàng My tại cuộc thi năm nay
Elite đang rất kỳ vọng vào Hoàng My tại cuộc thi năm nay.

Bên cạnh đó, Hoàng My cũng nhận được rất nhiều sự hỗ trợ cho các trang phục hàng ngày, trang phục dự tiệc và trang phục tham gia những hoạt động khác trong thời gian tham dự Miss World từ các Nhà thiết kế Anh Thư (Joli Poli), Chung Thanh Phong, Kelly Bùi…

Hoàng My và ê kíp cũng chuẩn bị rất nhiều những phần quà tặng cho các họat động từ thiện, sách giới thiệu về Việt nam để đóng góp vào Thư viện Sách của Miss World…

Hoàng My khẳng định, cô sẽ tham gia hết mình vào các phần thi phụ để có cơ hội lọt vào Top 15 hay Top 10 tùy theo tiêu chí của Miss World năm nay.

Duy Nam
Ảnh: Milor Trần
Trang điểm: Phước Lợi

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá