Hoàng My 'thả rông' vòng 1 đi ra mắt phim

Sau gần một năm du học về diễn xuất tại Mỹ, người đẹp có phong cách phóng khoáng hơn trước rất nhiều. Tối 25/11, cô đi dự ra mắt phim trong bộ đồ tưởng như kín đáo nhưng lại không mặc nội y.

Hoàng My 'thả rông' vòng 1 đi ra mắt phim

Hoàng My 'thả rông' vòng 1 đi ra mắt phim

Sau gần một năm du học về diễn xuất tại Mỹ, người đẹp có phong cách phóng khoáng hơn trước rất nhiều. Tối 25/11, cô đi dự ra mắt phim trong bộ đồ tưởng như kín đáo nhưng lại không mặc nội y.

Tối 25/11, bộ phim điện ảnh The Hunger Games: Catching Fire (Bắt lửa) ra mắt tại Việt Nam. Như thường lệ, rất nhiều gương mặt của showbiz Việt đã đến tham gia buổi công chiếu để trở thành khán giả đầu tiên được thưởng thức
Tối 25/11, bộ phim điện ảnh The Hunger Games: Catching Fire (Bắt lửa) ra mắt tại Việt Nam. Như thường lệ, rất nhiều gương mặt của showbiz Việt đã đến tham gia buổi công chiếu để trở thành khán giả đầu tiên được thưởng thức "bom tấn" này.
Sau gần một năm du học về diễn xuất tại Mỹ, Á hậu Việt Nam 2010 - Hoàng My trở về Việt Nam và bắt đầu trở lại làng giải trí. Thời gian gần đây, cô xuất hiện đều đặn tại các sự kiện diễn ra tại TP.HCM
Sau gần một năm du học về diễn xuất tại Mỹ, Á hậu Việt Nam 2010 - Hoàng My trở về Việt Nam và bắt đầu trở lại làng giải trí. Thời gian gần đây, cô xuất hiện đều đặn tại các sự kiện diễn ra tại TP.HCM.
Không chỉ gây ấn tượng bởi phong cách tomboy, năng động, người đẹp còn gây choáng khi quyết định...
Không chỉ gây ấn tượng bởi phong cách tomboy, năng động, người đẹp còn gây choáng khi quyết định... "thả rông" trong sự kiện có sự tham gia rất đông đảo của phóng viên ảnh và người hâm mộ.
Dù quyết tâm thay đổi hình tượng, nhưng có vẻ như vậy may vẫn chưa đến với Hoàng My. Đảm nhiệm vai trò MC đêm chung kết Siêu mẫu Việt Nam 2013, cô  vấp phải chỉ trích mạnh mẽ từ dư luận vì sự thiếu chuyên nghiệp khi đứng trên sân khấu trực tiếp. Gần đây cô còn dính nghi án phẩm thuật thẩm mỹ mũi
Dù quyết tâm thay đổi hình tượng, nhưng có vẻ như vậy may vẫn chưa đến với Hoàng My. Đảm nhiệm vai trò MC đêm chung kết Siêu mẫu Việt Nam 2013, cô vấp phải chỉ trích mạnh mẽ từ dư luận vì sự thiếu chuyên nghiệp khi đứng trên sân khấu trực tiếp. Gần đây cô còn dính nghi án phẩm thuật thẩm mỹ mũi.
Tham gia buổi ra mắt còn có
Tham gia buổi ra mắt còn có "hoàng tử ballad" Bùi Anh Tuấn. Sau hàng loạt những scandal, chàng trai này đã phần nào lấy lại được hình ảnh và phong độ của mình để tiếp tục hoạt động nghệ thuật.
Chủ nhật vừa qua (24/11), Bùi Anh Tuấn đã trở lại sân khấu The Voice để cùng song ca cùng quán quân The Voice Mỹ mùa thứ 2 Jermaine Paul, tuy nhiên anh bị đánh giá là có thể hiện hoàn toàn lép vế
Chủ nhật vừa qua (24/11), Bùi Anh Tuấn đã trở lại sân khấu The Voice để cùng song ca cùng quán quân The Voice Mỹ mùa thứ 2 Jermaine Paul, tuy nhiên anh bị đánh giá là có thể hiện hoàn toàn lép vế.
Đào Bá Lộc trung thành với phong cách quá nữ tính
Đào Bá Lộc trung thành với phong cách quá nữ tính.
Trung Quân Idol
Trung Quân Idol.
Người đẹp của Âm mưu giày gót nhọn - Trương Nhi
Người đẹp của Âm mưu giày gót nhọn - Trương Nhi.
Stylist Kelbin Lei.
Stylist Kelbin Lei..
 

Theo Mai Ly
Ảnh: Thành Luân
Tri Thức

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá