Hoàng Quyên, Hương Tràm cùng kể 'Chuyện tình'

TPO - Ba ca sĩ trẻ bước ra từ ba cuộc thi đình đám The Voice, Vietnam Idol và Sao Mai Điểm Hẹn, ba cá tính âm nhạc sẽ lần đầu tiên cùng đứng chung trên một sân khấu 'Âm nhạc trên tầng cao'.

Hoàng Quyên, Hương Tràm cùng kể 'Chuyện tình'

Đây là đêm diễn hứa hẹn nhiều điểu thú vị và hấp dẫn dành cho khán giả thủ đô
Đây là đêm diễn hứa hẹn nhiều điểu thú vị và hấp dẫn dành cho khán giả thủ đô.

Nếu như Hương Tràm có một giọng hát bẩm sinh rất đẹp đầy nội lực, Nguyễn Đình Thanh Tâm vô cùng cá tính thì Hoàng Quyên dù chỉ dừng lại ở vị trí Á quân của cuộc thi Vietnam Idol nhưng lại là ca sĩ có chất giọng alto hiếm trong thế hệ ca sĩ trẻ với cách thể hiện nồng nàn trong từng ca khúc.

Nhạc sĩ Huy Tuấn - giám đốc nghệ thuật của 'Âm nhạc trên tầng cao' chia sẻ, anh rất hy vọng ba cá tính âm nhạc này sẽ tạo ra một bức tranh đẹp và hấp dẫn dành tặng các khán giả Hà Nội.

Hoàng Quyên, Hương Tràm cùng kể 'Chuyện tình' - ảnh 2

"Chúng tôi mong muốn tạo ra một sân chơi âm nhạc đẳng cấp, tạo điều kiện cho các tài năng trẻ được thể hiện cá tính âm nhạc mạnh mẽ của họ, như một sự chắp cánh để các tài năng này nhìn nhận rõ con đường phía trước của mình sau khi chia tay các cuộc thi âm nhạc. Cũng hy vọng sẽ mang đến cho khán giả những cảm nhận và trải nghiệm thú vị khi đến với chương trình", nhạc sĩ Huy Tuấn nói thêm.

Hoàng Quyên, Hương Tràm cùng kể 'Chuyện tình' - ảnh 3

Với chủ đề 'Chuyện tình', đêm diễn đầu tiên nằm trong chuỗi dự án 'Âm nhạc trên tầng cao' - Tài Năng Trẻ gồm ba gương mặt Hương Tràm, Nguyễn Đình Thanh Tâm và Hoàng Quyên sẽ diễn ra vào 20h30 ngày 24/05 tại tầng 19, 83B Lý Thường Kiệt, HN.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá