Hoàng Thu Thảo diện bikini nóng bỏng tự tin thi quốc tế

TPO - Người đẹp Hoàng Thu Thảo khoe hình thể nóng bỏng trong trang phục bikini trước thềm cuộc thi Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2017.

Hoàng Thu Thảo diện bikini nóng bỏng tự tin thi quốc tế

Là đại diện Việt Nam dự thi Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu 2017 tại Hàn Quốc, Á hoàng Trang sức Việt Nam 2015 Hoàng Thu Thảo vừa thực hiện bộ ảnh bikini nóng bỏng tại TPHCM. Hoàng Thu Thảo sở hữu chiều cao 1,72m và số đo ba vòng 87-60-92cm. Cô đã cải thiện được những khuyết điểm của ngoại hình để đạt được chỉ số vàng và cân đối như hiện nay.

Hoàng Thu Thảo diện bikini nóng bỏng tự tin thi quốc tế - ảnh 1
Hoàng Thu Thảo diện bikini nóng bỏng tự tin thi quốc tế - ảnh 2
 Vốn ý thức được vẻ đẹp về ngoại hình khá quan trọng nên Hoàng Thu Thảo đã chuẩn bị rất kĩ cho số đo của mình. Tuy nhiên, để có được thân hình lý tưởng trước khi tham gia cuộc thi, gần một năm qua Hoàng Thu Thảo luôn theo đuổi lịch trình tập luyện nghiêm túc với chế độ ăn khoa học.

  Hiện tại, với sự tươi trẻ, nụ cười duyên dáng và thân hình đẹp, Hoàng Thu Thảo đang được cộng đồng fan quốc tế đánh giá rất cao. Được biết hiện tại Hoàng Thu Thảo là đại diện châu Á được chú ý nhất cuộc thi bên cạnh thí sinh nước chủ nhà Hàn Quốc.

 Người đẹp chia sẻ hiện tại cô có chút lo lắng vì thời gian lên đường chỉ còn đếm từng ngày nên phải chạy đua với thời gian để hoàn thành các khâu chuẩn bị cuối cùng về trang phục trước khi sang Hàn Quốc. Bên cạnh đó, Hoàng Thu Thảo cũng ra sức rèn luyện ngoại ngữ và các kỹ năng giao tiếp để tự tin thể hiện ở nước bạn.

Hoàng Thu Thảo diện bikini nóng bỏng tự tin thi quốc tế - ảnh 3
Hoàng Thu Thảo diện bikini nóng bỏng tự tin thi quốc tế - ảnh 4
Hoàng Thu Thảo diện bikini nóng bỏng tự tin thi quốc tế - ảnh 5
Hoàng Thu Thảo diện bikini nóng bỏng tự tin thi quốc tế - ảnh 6
Hoàng Thu Thảo diện bikini nóng bỏng tự tin thi quốc tế - ảnh 7
Hoàng Thu Thảo diện bikini nóng bỏng tự tin thi quốc tế - ảnh 8

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá