Hoàng Thùy ấn tượng không kém mẫu quốc tế ở London

TPO - Quán quân Vietnam's Next Top Model mùa thứ hai chuyên nghiệp không thua kém gì các người mẫu quốc tế trong bộ ảnh thời trang mới thực hiện trên đường phố London.

Hoàng Thùy ấn tượng không kém mẫu quốc tế ở London

Vừa qua, quán quân Vietnam’s Next Top Model 2011 Hoàng Thùy đã có một chuyến giao lưu văn hóa tại Scotland và sau đó cô đã ghé sang London, Anh quốc để tranh thủ chụp những shot ảnh thời trang ấn tượng nhất giữa khung cảnh đầy lãng mạn, xinh đẹp của thành phố sương mù nổi tiếng này.

Đây là những bộ trang phục mang hơi hướng retro nằm trong bộ sưu tập mới nhất của NTK Lê Xuân. Với màu chủ đạo là sọc trắng, đen, be và xám trên nền vải satin, tafta cùng những đường cắt cá tính và sáng tạo, tạo điểm nhấn ở vai và hông vô cùng mới lạ đã khiến cho cô quán quân xinh đẹp trở nên vô cùng kiêu sa và lộng lẫy giữa đường phố London.

Hoàng Thùy đã thể hiện những sắc thái biểu cảm mang chất lạnh phù hợp với gam màu trung tính của BST. Những sải bước, tạo dáng chuyên nghiệp của Hoàng Thùy trên đường phố London không hề thua kém các người mẫu quốc tế.

Dù đã đăng quang được hơn hai năm nhưng Hoàng Thùy vẫn luôn giữ được phong độ và thần thái của môt Top Model và cho đến nay, cô không ngừng phấn đấu trong sự nghiệp để khẳng định bản lĩnh và tài năng của mình trong nước và quốc tế.

Cô luôn là niềm tự hào của chương trình Vietnam’s Next Top Model khi trở thành một trong những người mẫu sáng giá nhất trong làng thời trang Việt hiện nay.

Hãy cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh đẹp của Hoàng Thùy trong BST dưới đây:

Hoàng Thùy ấn tượng không kém mẫu quốc tế ở London - ảnh 1
Hoàng Thùy ấn tượng không kém mẫu quốc tế ở London - ảnh 2
Hoàng Thùy ấn tượng không kém mẫu quốc tế ở London - ảnh 3
Hoàng Thùy ấn tượng không kém mẫu quốc tế ở London - ảnh 4
Hoàng Thùy ấn tượng không kém mẫu quốc tế ở London - ảnh 5
Hoàng Thùy ấn tượng không kém mẫu quốc tế ở London - ảnh 6
Hoàng Thùy ấn tượng không kém mẫu quốc tế ở London - ảnh 7
Hoàng Thùy ấn tượng không kém mẫu quốc tế ở London - ảnh 8
Hoàng Thùy ấn tượng không kém mẫu quốc tế ở London - ảnh 9

Duy Nam
Photo: Nguyen Vu
Makeup : Kelvin Nguyen
Fashion: Le Xuan

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá