Hoàng Thuỳ bật khóc nức nở khi bị chất vấn tại cuộc thi HHHV

TPO - Nữ người mẫu bật khóc khiến cho vòng sơ tuyển cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2017 thêm căng thẳng trong trailer mới được hé lộ của tập mở màn chương trình truyền hình thực tế “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam” lên sóng vào ngày 30/9 tới.

Hoàng Thuỳ bật khóc nức nở khi bị chất vấn tại cuộc thi HHHV - ảnh 1 Không khí sôi động của vòng sơ tuyển cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã được ghi lại dưới dạng chương trình truyền hình thực tế “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam”, phát sóng tập đầu tiên vào ngày 30/9 sắp tới.
Hoàng Thuỳ bật khóc nức nở khi bị chất vấn tại cuộc thi HHHV - ảnh 2 Đây là một trong những sự đổi mới nổi bật của ban tổ chức cuộc thi giúp khán giả có cái nhìn cận cảnh, rõ nét về quá trình vươn tới thành công của thí sinh, từ đó đưa ra nhận định, đánh giá khách quan về Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Sự xuất hiện của Hoàng Thuỳ là một trong những gương mặt gây chú ý ngay trong tập đầu tiên.
Hoàng Thuỳ bật khóc nức nở khi bị chất vấn tại cuộc thi HHHV - ảnh 3 Ở phần phỏng vấn ban giám khảo, thí sinh Hoàng Thị Thuỳ (SBD 404) được giám khảo Hương Giang nhận xét: "Em giống một người mẫu hơn là Hoa hậu". Vốn nổi tiếng với sự am hiểu ca dao tục ngữ, Hoàng Thuỳ cũng tự tin đọc: "Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén".
Hoàng Thuỳ bật khóc nức nở khi bị chất vấn tại cuộc thi HHHV - ảnh 4 Tuy nhiên, Hoa hậu Phạm Hương ngay lập tức chất vấn: "Tôi thấy em liên tục sử dụng ca dao, tục ngữ, em có nghĩ rằng việc em sử dụng quá nhiều như vậy là lạm dụng nó hay không?".
Hoàng Thuỳ bật khóc nức nở khi bị chất vấn tại cuộc thi HHHV - ảnh 5 Hoàng Thuỳ bất ngờ bật khóc nức nở, thể hiện không khí trong phòng phỏng vấn trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết.
Hoàng Thuỳ bật khóc nức nở khi bị chất vấn tại cuộc thi HHHV - ảnh 6 Với thí sinh Mâu Thị Thanh Thuỷ (SBD 242), cô vốn gây chú ý từ những ngày đầu tham gia cuộc thi và thường được so sánh với Hoàng Thuỳ khi cả hai từng đăng quang một cuộc thi người mẫu trước đó.
Hoàng Thuỳ bật khóc nức nở khi bị chất vấn tại cuộc thi HHHV - ảnh 7 Tuy nhiên, trước ban giám khảo, Mâu Thuỷ cho biết ở cuộc thi lần này cô và Hoàng Thuỳ đều cũng xuất phát từ vị trí số 0 ngang nhau. “Và tôi hoàn toàn không e ngại về vấn đề đó”, nữ thí sinh đến từ TPHCM nhấn mạnh.
Hoàng Thuỳ bật khóc nức nở khi bị chất vấn tại cuộc thi HHHV - ảnh 8 Trong khi đó, thí sinh Huỳnh Thị Cẩm Tiên (SBD 332) đối diện trước nghi ngờ của giám khảo - MC Phan Anh về ngoại hình đặc biệt của mình. Cô gái sinh năm 1993 là con lai gốc Phi mang trong mình hai dòng máu: bố Cameroon và mẹ Việt Nam.
Hoàng Thuỳ bật khóc nức nở khi bị chất vấn tại cuộc thi HHHV - ảnh 9 Trước sự thắc mắc này từ ban giám khảo, Cẩm Tiên khẳng định khán giả sẽ nhận ra cô là người Việt Nam thông qua khả năng giao tiếp, ngôn ngữ của mình trong chặng đua sắp tới.
Trailer tập đầu tiên của chương trình truyền hình thực tế “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam”:
 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá