Hoàng Thùy gặp lại siêu mẫu Tyra Banks ở NY

TPO - Hoàng Thùy đã may mắn khi được một lần nữa được diện kiến siêu mẫu Tyra Banks ngay tại trung tâm thành phố New York.

Hoàng Thùy gặp lại siêu mẫu Tyra Banks ở NY

Siêu mẫu Tyra Banks và Hoàng Thùy trong đêm chung kết VN's Next Top Model 2011
Siêu mẫu Tyra Banks và Hoàng Thùy trong đêm chung kết VN's Next Top Model 2011.

Khi biết thông tin Hoàng Thùy cũng có mặt tại New York để tham dự tuần lễ thời trang New York Fashion Week, siêu mẫu Tyra Banks đã chủ động liên hệ muốn được gặp lại Hoàng Thùy.

Trong buổi gặp mặt, Tyra đã gửi những lời chúc mừng tới Hoàng Thùy vì những thành công ban đầu của cô khi lần đầu tiên được tham dự New York Fashion Week. Cô còn bày tỏ sự tự hào vì những đánh giá, sự kì vọng của cô dành cho Hoàng Thùy trước đó giờ Hoàng Thùy đã và đang dần khẳng định được.

Tyra Banks còn chia sẻ cô tin chắc Hoàng Thùy sẽ còn tiếp tục thành công hơn nữa trong thời gian tới và sẽ tiếp tục hỗ trợ Thùy phát triển sự nghiệp người mẫu quốc tế.

Quán quân VN's Next Top Model mùa thứ 2 chia sẻ: "Tôi rất vui và hạnh phúc khi được gặp lại Tyra Banks 1 lần nữa ngay tại New York, Tyra Banks vẫn vậy cô ấy thân thiệt và hòa nhã, chỉ có điều tôi thấy Tyra đẹp và quyền lực hơn rất nhiều so với lần gặp trước đó! Cảm ơn những lời khen của Tyra dành cho tôi và tôi hứa sẽ tiếp tục cố gắng để phát triển sự nghiệp người mẫu của mình trong tương lai”.

Sau chuyến đi tới Mỹ để tham gia các show diễn thời trang tại đây, hiện tại Tuyết Lan và Hoàng Thùy cùng ê-kíp của chương trình VN's Next Top Model đã quay trở về Việt Nam. Hai người mẫu thế hệ mới nhận được rất nhiều lời khen ngợi về thái độ làm việc chuyên nghiệp sau chuyến công tác này.

Hoàng Thùy (giữa) là tâm điểm trong show diễn của NTK Laurel DeWitt
Hoàng Thùy (giữa) là tâm điểm trong show diễn của NTK Laurel DeWitt.
Hoàng Thùy hội ngộ Tyra Banks tại New York
Hoàng Thùy hội ngộ Tyra Banks tại New York.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá