Hoàng Thùy khổ luyện để tỏa sáng tại London

TPO - Để có được những thành công tại London Fashion Week khiến giới thời trang Việt 'mát mặt', ít ai biết quán quân VN's Next Top Model mùa thứ hai đã phải bỏ ra rất nhiều công sức trong phòng tập gym.

Hoàng Thùy khổ luyện để tỏa sáng tại London
Là một trong số ít người mẫu Việt thành công trong việc chinh phục sàn diễn quốc tế, để cạnh tranh được với những gương mặt đến từ nhiều nơi trên thế giới, việc tập luyện những kỹ năng và hình thể là sự chuẩn bị quan trọng hàng đầu của Hoàng Thuỳ để không chỉ đạt được những tiêu chuẩn của các người mẫu trình diễn thời trang và mà còn trở nên nổi bật để trở thành gương mặt được chọn cho show diễn.

Theo ông Al Morgan, HLV cá nhân của Hoàng Thuỳ, các siêu mẫu quốc tế ngoài điều kiện về chiều cao và kích cỡ trang phục, yếu tố cân đối với cấu trúc xương hoàn hảo và cơ thể săn chắc là điểm cộng quan trọng về mặt hình thể.

Đối với đa số các người mẫu không qua huấn luyện, ngoài việc cơ thể thiếu cân đối và săn chắc do thiếu cơ bắp, người mẫu Việt còn gặp phải trở ngại về thể lực, sức bền và khả năng điều khiển cơ thể.

Việc huấn luyện Hoàng Thuỳ thường được chia thành ba giai đoạn. Giai đoạn đầu tiên dành cho việc xây dựng nền tảng thể lực, giúp cơ thể có sức mạnh và sức bền. Giai đoạn thứ 2 là những bài tập giúp cơ thể có thể thực hiện các động tác một cách chuẩn xác và bắt đầu xây dựng các cơ bắp.

Giai đoạn cuối cùng là các bài tập nâng cao, sử dụng các bài tập phối hợp để xây đắp các cơ bắp ở vai, ngực, chân và mông giúp cơ thể cân đối và gợi cảm hơn. Chế độ dinh dưỡng với thực đơn tăng cường chất đạm được HLV theo sát trong quá trình tập luyện để đảm bảo cơ thể thay đổi theo mục tiêu mà HLV và Hoàng Thuỳ đặt ra.

Quá trình huấn luyện hình thể của Hoàng Thuỳ diễn ra trong vòng một năm với 4 tháng nuớc rút, kết quả là cơ thể Hoàng Thuỳ tăng thêm cơ bắp và trở nên mạnh hơn, săn chắc và cân đối hơn. Cô chia sẻ: "Việc tập luyện còn giúp Thuỳ trở nên tự tin và năng động hơn, Thuỳ học cách vượt qua khó khăn và giảm thiểu căng thẳng. Những lúc không tập với HLV, Thuỳ tham gia tập Yoga hay chạy bộ, cơ thể khi tập luyện và ra nhiều mồ hôi giúp làn da thêm mịn màng và thần thái rạng rỡ hơn".

HLV AL Morgan người đã huấn luyện Hoàng Thuỳ cho biết: "Thử thách chính trong thời gian huấn luyện Thuỳ là cơ thể của cô trong thời gian khi bắt đầu tập luyện thay đổi khá chậm vì cô vốn có thể trạng gầy và chế độ ăn không đủ năng lượng. Tuy nhiên cô khiến tôi ngạc nhiên khi cô không bao giờ bỏ cuộc, Thuỳ có một ý chí mạnh mẽ và kiên cường cùng với niềm tin mạnh mẽ vào giấc mơ chinh phục sàn diễn thời trang quốc tế. Đó chính là điều tạo nên thành công của cô cả trong việc thay đổi từ hình thể đến phong cách của mình".

Nhìn lại một số hình ảnh Hoàng Thuỳ tập luyện với HLV trước khi lên đường đến London:

 

Hoàng Thùy khổ luyện để tỏa sáng tại London - ảnh 1
Hoàng Thùy khổ luyện để tỏa sáng tại London - ảnh 2
Hoàng Thùy khổ luyện để tỏa sáng tại London - ảnh 3
Hoàng Thùy khổ luyện để tỏa sáng tại London - ảnh 4
Hoàng Thùy khổ luyện để tỏa sáng tại London - ảnh 5
Hoàng Thùy khổ luyện để tỏa sáng tại London - ảnh 6
Hoàng Thùy khổ luyện để tỏa sáng tại London - ảnh 7
Hoàng Thùy khổ luyện để tỏa sáng tại London - ảnh 8
Hoàng Thùy khổ luyện để tỏa sáng tại London - ảnh 9
Hoàng Thùy khổ luyện để tỏa sáng tại London - ảnh 10 

 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá