Hoàng Thuỳ khoe em gái xinh đẹp, số đo ba vòng nổi trội hơn cả chị gái

TPO - Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 tự tin khoe cô em gái xinh đẹp, có chiều cao ấn tượng và số đo ba vòng nổi trội hơn cả chị gái khiến cư dân mạng 'phát sốt'.

Cô em gái xinh đẹp của Hoàng Thuỳ.
Cô em gái xinh đẹp của Hoàng Thuỳ.
Mới đây trên trang cá nhân, Á hậu Hoàng Thuỳ chia sẻ hình ảnh của cô em gái ruột khiến các fans đều xôn xao vì quá xinh đẹp và ấn tượng.
Hoàng Thuỳ còn chia sẻ: "Các anh chị phỏng vấn em có ủng hộ em gái mình thi cuộc thi sắc đẹp nào không? Hiện tại bạn đã hoàn thành bằng cử nhân Luật điều gia đình và đặc biệt em rất mong chờ điều đó. Còn việc bạn quyết định thử sức ở môi trường mới gia đình và Thuỳ luôn ủng hộ. Các bạn thấy em gái Thuỳ hợp cuộc thi nhan sắc nào?".
Hoàng Thuỳ khoe em gái xinh đẹp, số đo ba vòng nổi trội hơn cả chị gái - ảnh 1 Hoàng Thuỳ bên cạnh bố mẹ khi chị gái đăng quang Á hậu hoàn vũ 2017.
Được biết, em gái của Hoàng Thuỳ là Hoàng Linh và là một luật sư. Chính vì tính chất công việc của mình nên Hoàng Linh thường ăn mặc khá giản dị và thanh lịch. Cô cũng sở hữu chiều cao không 'khủng' như chị gái và không phải là một cái tên hot trên mạng xã hội.
Tuy nhiên, trong những hình ảnh mà Hoàng Thuỳ mới chia sẻ thì Hoàng Linh đã có sự 'lột xác' hoàn toàn. Cô hoá thành một cô gái xinh đẹp, hiện đại với mái tóc bạch kim cùng lớp trang điểm thời thượng, hợp xu hướng; đặc biệt là thần thái rất kiêu sa và chuyên nghiệp trước ống kính không hề thua kém cô chị gái Á hậu.
Hoàng Thuỳ khoe em gái xinh đẹp, số đo ba vòng nổi trội hơn cả chị gái - ảnh 2 Cô nàng hiện đang là một luật sư.
Với nhan sắc xinh đẹp và được sự ủng hộ nhiệt tình của chị gái, cư dân mạng nhanh chóng dành cho Hoàng Linh 'cơn mưa' lời khen và khuyên cô nên đăng ký tham dự một cuộc thi nhan sắc trong thời gian tới.
Trước đó, Hoàng Thuỳ cũng từng hé lộ về nhan sắc của em gái: "Bạn ấy cao 1m68, số đo 3 vòng đẹp hơn mình. Mỗi ngày mình đều muốn bạn ấy hoàn thiện, trở nên thành công và có thể giúp được nhiều người theo mong ước của bạn ấy. Cố lên Hoàng Linh".
Hoàng Thuỳ khoe em gái xinh đẹp, số đo ba vòng nổi trội hơn cả chị gái - ảnh 3  
Hoàng Thuỳ khoe em gái xinh đẹp, số đo ba vòng nổi trội hơn cả chị gái - ảnh 4 Nhan sắc ngày càng lột xác xinh đẹp của em gái Hoàng Thuỳ.
Với nhan sắc xinh đẹp như thế này, cùng với sự ủng hộ và những kinh nghiệm có được từ việc thi thố nhan sắc từ cô chị gái rất nổi tiếng, cư dân mạng hóm hỉnh cho rằng rất có thể gia đình Hoàng Thuỳ sẽ có thêm một cô nàng Á hậu trong tương lai.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng