Hoàng Thuỳ khoe eo 'con kiến' khi dạy catwalk

TPO - Nữ người mẫu diện trang phục năng động, khoe vòng eo 'con kiến' quyến rũ khi dạy catwalk cho học trò Tường Linh để chuẩn bị cho cuộc thi Miss Intercontinental 2017 (Hoa hậu Liên Lục Địa 2017).

Hoàng Thuỳ khoe eo 'con kiến' khi dạy catwalk  - ảnh 1 Đang trong hành trình tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Hoàng Thùy vẫn tranh thủ thời gian rảnh tập luyện catwalk cho “học trò” cưng của mình tại The Face 2017 – người đẹp Tường Linh, đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Miss Intercontinental 2017 (Hoa hậu Liên Lục Địa 2017).
Hoàng Thuỳ khoe eo 'con kiến' khi dạy catwalk  - ảnh 2 Là “ngựa chiến” mạnh nhất của team Hoàng Thùy khi đi đến tận vòng chung kết The Face 2017, Tường Linh đã nhận được rất nhiều sự chỉ bảo và động viên từ Hoàng Thùy. Kết quả chung cuộc, Tường Linh giành được vị trí Á quân không chỉ là phần thưởng xứng đáng cho cô mà còn là động viên rất lớn với Hoàng Thùy.
Hoàng Thuỳ khoe eo 'con kiến' khi dạy catwalk  - ảnh 3 Kể từ khi trở thành đại diện Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc Miss Intercontinental 2017, Tường Linh luôn nhận được sự đồng hành, hỗ trợ và động viên từ Hoàng Thùy.
Hoàng Thuỳ khoe eo 'con kiến' khi dạy catwalk  - ảnh 4 Dù không trực tiếp song hành nhưng Hoàng Thùy vẫn dành thời gian để hỏi thăm, chia sẻ kinh nghiệm và sẵn sang giúp Tường Linh trong hành trình chuẩn bị cho cuộc thi nhan sắc quốc tế.
Hoàng Thuỳ khoe eo 'con kiến' khi dạy catwalk  - ảnh 5 Mới đây nhất, tranh thủ thời gian rảnh khi đang tham gia hành trình chinh phục vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Hoàng Thùy tranh thủ hẹn gặp Tường Linh và hướng dẫn cô các kỹ năng catwalk.
Hoàng Thuỳ khoe eo 'con kiến' khi dạy catwalk  - ảnh 6 Với kinh nghiệm của một siêu mẫu từng tham gia trình diễn ở những sàn diễn thời trang lớn trong nước lẫn quốc tế, Hoàng Thùy đã tận tình hướng dẫn Tường Linh cách trình diễn, cách tạo dáng, kỹ năng xoay người và thần thái khi sải bước.
Hoàng Thuỳ khoe eo 'con kiến' khi dạy catwalk  - ảnh 7 Hoàng Thùy đánh giá cao “học trò” khi nhận định Tường Linh có tố chất và học hỏi rất nhanh. “Thùy đánh giá cao Tường Linh không chỉ bởi vẻ đẹp mà cô ấy sở hữu mà còn ở tinh thần cầu tiến ham học hỏi và sự sang tạo trong cách trình diễn”.
Hoàng Thuỳ khoe eo 'con kiến' khi dạy catwalk  - ảnh 8 Quán quân Next top nhận định Tường Linh hoàn thiện từng ngày và đặt kỳ vọng cao vào Tường Linh tại đấu trường nhan sắc sắp tới mà cô sẽ tham gia.
Hoàng Thuỳ khoe eo 'con kiến' khi dạy catwalk  - ảnh 9 Ngược lại, Tường Linh cũng bày tỏ sự hào hứng khi được tập luyện cùng Hoàng Thùy. Người đẹp cho biết Hoàng Thùy không ngần ngại chia sẻ tường tận những bí quyết, kinh nghiệm mà mình có cho cô.
Hoàng Thuỳ khoe eo 'con kiến' khi dạy catwalk  - ảnh 10 Ngay sau buổi tập này, Hoàng Thùy lên đường ra Nha Trang tập trung cùng các thí sinh khác chuẩn bị cho vòng Bán kết và Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Trong khi đó, Tường Linh cũng đang chạy đua với thời gian để hoàn thiện các bước chuẩn bị đầy đủ trước ngày lên đường đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa – Miss Intercontinental 2017.
Photo: Hải Nguyễn

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá