Hoàng Thùy khoe sắc bên cánh đồng hoa tulip

TPO - Quán quân Vietnam's Next Top Model đã có một chuyến du lịch đầy ý nghĩa tới đất nước Hà Lan và cô không bỏ lỡ cơ hội khoe sắc bên những cánh đồng hoa tulip rực rỡ nổi tiếng của xứ sở này.

Hoàng Thùy khoe sắc bên cánh đồng hoa tulip

Trong chuyến công tác tại Ý lần này để tham gia biểu diễn cho đêm thời trang của nhà thiết kế Hoàng Hải nhân kỉ niệm 40 năm quan hệ hữu nghị Việt – Ý, Hoàng Thùy đã tranh thủ thời trang đến Hà Lan và thăm nhà thiết kế Elise Kim – Nhà thiết kế (NTK) người Hà Lan gốc Việt rất thành công tại Hà Lan.

NTK Elise Kim rất quý Hoàng Thùy từ khi 2 người có dịp làm việc cùng nhau trong Elle show, chính vì vậy, khi gặp lại cô người mẫu mình yêu mến Elise Kim đã đưa Thùy đến thăm tất cả các địa điểm nổi tiếng tại xứ sở hoa tulip lần này.

Hoàng Thùy bên NTK Elise Kim
Hoàng Thùy bên NTK Elise Kim.

Vườn hoa tulip nổi tiếng thế giới cùng với cánh đồng cối xay gió và trang tại bò sữa là nét đẹp đặc trưng nổi tiếng của Hà Lan. Hàng ngàn bông tulip trải dài trước mắt, được phân chia và sắp xếp thẳng hàng, tạo ra một cảnh quan đẹp hút hồn.

Ngoài việc đưa Hoàng Thùy đi thăm những địa điểm nổi tiếng của Hà Lan, NTK Elise Kim còn chia sẻ rất nhiều những kinh nghiệm mà chị có được trong suốt quá trình làm việc và thành công trong lĩnh thời trang ở nước ngoài với Thùy.

Elise Kim chia sẻ rất chi tiết về quá trình tuyển chọn người mẫu khắt khe và sự cạnh tranh khốc liệt ở những quốc gia châu Âu, đặc biệt là Pháp và Ý. Chính những điều đó đã truyền nguồn cảm hứng và giúp Hoàng Thùy hiểu hơn về con đường sự nghiệp phía trước mà cô đang theo đuổi.

Trở về Việt Nam, Thùy đã có buổi chụp hình cho một tạp chí thời trang và gấp rút chuẩn bị cho show diễn sắp tới của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường mang tên Le Jardin cùng với những người mẫu hàng đầu khác tại Việt Nam.

Hoàng Thùy khoe một số hình ảnh trong chuyến du lịch tại Hà Lan:

Hoàng Thùy khoe sắc bên cánh đồng hoa tulip - ảnh 2
Hoàng Thùy khoe sắc bên cánh đồng hoa tulip - ảnh 3
Hoàng Thùy khoe sắc bên cánh đồng hoa tulip - ảnh 4
Hoàng Thùy khoe sắc bên cánh đồng hoa tulip - ảnh 5
Hoàng Thùy khoe sắc bên cánh đồng hoa tulip - ảnh 6
Hoàng Thùy khoe sắc bên cánh đồng hoa tulip - ảnh 7
Hoàng Thùy khoe sắc bên cánh đồng hoa tulip - ảnh 8
Hoàng Thùy khoe sắc bên cánh đồng hoa tulip - ảnh 9
Hoàng Thùy khoe sắc bên cánh đồng hoa tulip - ảnh 10
Hoàng Thùy khoe sắc bên cánh đồng hoa tulip - ảnh 11

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá