Hoàng Thuỳ Linh bị 'dìm' khi đứng bên dàn hoa hậu

TPO - Bị 'dìm hàng' thê thảm về chiều cao khi đứng cạnh dàn hoa hậu và bị các fans chê cười nhưng Hoàng Thuỳ Linh đã được Hoa hậu Kỳ Duyên bênh vực một cách khéo léo.

Bức ảnh Hoàng Thuỳ Linh đứng bên dàn Hoa hậu.
Bức ảnh Hoàng Thuỳ Linh đứng bên dàn Hoa hậu.
Cuối tháng 6 vừa qua, Hoa hậu Kỳ Duyên cùng Hoa hậu Tiểu Vy Á hậu Hoàng My và ca sĩ Hoàng Thuỳ Linh đã tham dự chương trình “Hành trình từ trái tim – Hành trình lập chí vĩ đại – Khởi nghiệp kiến quốc cho 30 triệu thanh niên Việt” vùng biển đảo do Tập đoàn Trung Nguyên Lengend khởi xướng khi đến với các chiến sĩ Vùng 5 Hải quân (Phú Quốc, Kiên Giang).
Sau chuyến đi, trên trang cá nhân Hoa hậu Kỳ Duyên có chia sẻ bức ảnh các người đẹp tươi tắn và xinh đẹp trong trang phục hải quân. Có thể thấy trong bức ảnh, Hoàng Thuỳ Linh có thân hình khá nhỏ nhắn xinh xắn với chiều cao khiêm tốn so với các Hoa hậu, Á hậu vốn có chiều cao nổi trội.
Hoàng Thuỳ Linh bị 'dìm' khi đứng bên dàn hoa hậu - ảnh 1 Khá nhiều bình luận bày tỏ sự 'thương cảm' cho chiều cao của Hoàng Thuỳ Linh.
Hoàng Thuỳ Linh bị 'dìm' khi đứng bên dàn hoa hậu - ảnh 2 Tuy nhiên Hoa hậu Kỳ Duyên đã xuất hiện và bênh vực đàn chị đúng lúc.
Chính vì thế trên trang cá nhân cá nhân của Kỳ Duyên, rất nhiều bình luận tỏ ra 'thương cảm' với Hoàng Thuỳ Linh khi cô bị 'dìm hàng' thê thảm như vậy. Thậm chí, một bình luận còn tếu táo khi gợi ý sao không cho Hoàng Thuỳ Linh mượn cái ghế để cô đỡ bị 'dìm hàng' như vậy.
Số lượng những bình luận về chiều cao của Hoàng Thuỳ Linh nhiều tới mức sau đó Hoa hậu Kỳ Duyên đã phải lên tiếng để bênh vực cho nữ ca sĩ. Hoa hậu Việt Nam để lại bình luận ngắn gọn: "Chị Linh không cao nhưng ai cũng phải ngước nhìn nhé".
Có thể thấy chỉ với một bình luận rất ngắn gọn nhưng cực 'chất', Kỳ Duyên đã thể hiện sự bênh vực một cách tinh tế với đàn chị.
Kỳ Duyên cũng chia sẻ thêm khi còn tuổi teen cô cũng rất hâm mộ Hoàng Thuỳ Linh và Hoa hậu Việt Nam rất khâm phục sự chuyên nghiệp, bản lĩnh trong nghề nghiệp của đàn chị. Tham dự 'Hành trình từ trái tim' tại Phú Quốc và được nghe những chia sẻ về khó khăn trong nghề nghiệp của Hoàng Thuỳ Linh khiến Kỳ Duyên càng thêm yêu mến đàn chị hơn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá