Hoàng Thùy Linh chính thức rời The Remix 2016

TPO - Mới đây, quản lí của Hoàng Thùy Linh có thông báo về việc cô nàng phải chính thức nói chia tay với chương trình The Remix 2016 vì lí do sức khỏe và lòng tự trọng.

Hoàng Thùy Linh xuất hiện ở hàng ghế khán giả trong liveshow 6 tối 21/2.
Hoàng Thùy Linh xuất hiện ở hàng ghế khán giả trong liveshow 6 tối 21/2.

Trước đó, trong liveshow 6 của chương trình The Remix 2016 với chủ đề Remix siêu phẩm, khán giả vô cùng bất ngờ khi Hoàng Thùy Linh xuất hiện trên hàng ghế khán giả.

Và theo thông báo của MC Thành Trung khi chương trình bắt đầu thì Hoàng Thùy Linh đang mắc một căn bệnh liên quan đến đường hô hấp nên không thể tham gia biểu diễn mặc dù đội của cô đã tập luyện suốt nhiều ngày qua với ca khúc “Cát bụi". Tuy nhiên, vì lý do sức khỏe mà sau đó cô cũng không thể tham gia các buổi tổng duyệt và đành ngồi ngoài chứng kiến các thí sinh khác thể hiện trong đêm liveshow.

Tuy nhiên, khán giả vẫn chờ đợi sự trở lại của cô nàng. Thật bất ngờ, chỉ ít phút trước người quản lí của Hoàng Thùy Linh đưa ra thông báo nữ ca sĩ chia tay với chương trình vì lí do sức khỏe. Xin trích lại như sau:

“Như Linh đã có chia sẻ với ban tổ chức, sau sự vắng mặt trong liveshow ngày 21/2 vừa qua do Linh bị cúm siêu vi, Linh cùng team vẫn tiếp tục chuẩn bị cho liveshow 28/2 tới đây. Tuy nhiên cho đến hôm nay, còn 3 ngày nữa đến liveshow tiếp theo mà tình trạng sức khoẻ của Linh dù có khá hơn một chút nhưng tôi vẫn chưa thể tham gia tập luyện cường độ cao cho liveshow tới như kì vọng bản thân và tiêu chí của chương trình, cũng như là sự trông đợi của khán giả.

Vì đã vắng mặt trong đêm vừa qua, nếu tiếp tục vắng mặt trong liveshow tiếp theo Linh nghĩ sẽ là không công bằng với khán giả, với các nghệ sĩ cùng tham gia nếu Linh vẫn tiếp tục tham gia trong chương trình này.

Với sự tôn trọng ban tổ chức, khán giả và các nghệ sĩ cùng tham gia cùng lòng tự trọng nghề nghiệp, Linh và các nghệ sĩ trong team của Linh đã thống nhất xin phép ngưng tham gia chương trình kể từ liveshow tuần này.

Linh, cùng với team của mình, rất mong nhận được sự chia sẻ và thông cảm từ khán giả vì quyết định đáng tiếc ngoài ý muốn này”.

Vốn là team được đánh giá cao từ khâu dàn dựng vũ đạo đến hòa phối âm thanh cùng lối biểu diễn chuyên nghiệp, Hoàng Thùy Linh là một trong những thí sinh sáng giá tại The remix 2016 nên sự cố phải nói lời chia tay sớm với chương trình của cô nàng khiến nhiều fan hâm mộ tiếc nuối.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng