Hoàng Thùy Linh: Chọn lối đi riêng

TPO - Khuôn mặt khả ái, hình thể đẹp và cách nói chuyện khôn ngoan, Hoàng Thùy Linh đang dần khẳng định vị trí của mình trong showbiz Việt, bởi chính tài năng và sự nỗ lực không ngừng.

Hoàng Thùy Linh: Chọn lối đi riêng

Cô ca sĩ gợi cảm Hoàng Thùy Linh luôn làm fan 'phát cuồng' khi xuất hiện trên sân khấu. Với khả năng vũ đạo xuất sắc, thông minh trong cách chọn dòng nhạc và kỹ xảo, Linh biết cách che đi những yếu điểm và phô diễn những mặt mạnh nhất của mình.

Nhiều người không biết, Linh là 'dân múa' từ bé xíu đến khi tốt nghiệp phổ thông. Đam mê điện ảnh, hiện cô cũng đang hoàn tất những trình học cuối cùng để có trong tay tấm bằng thạc sĩ đạo diễn tại trường đại học Sân khấu Điện ảnh, Hà Nội.

Hoàng Thùy Linh: Chọn lối đi riêng - ảnh 1

Có kiến thức về điện ảnh, nên những MV của Hoàng Thùy Linh đều mang đến những góc máy nghệ thuật và mang xu hướng khá văn minh. Những cố gắng, nỗ lực của Hoàng Thùy Linh đã được phần nào đền đáp khi người hâm mộ và bỏ tiền ra mua vé trong những show diễn có mặt của Linh mỗi ngày một hiều hơn.

Mỗi người đều có một câu chuyện. Có người đau khổ, gục ngã. Có người lại buông xuôi, mặc kệ. Linh chọn cách bước tiếp, dù chặng đường trước mắt vốn không trải sẵn hoa hồng.

Tôi vẫn nhớ như in ánh mắt tự hào đầy hạnh phúc của bố Linh khi nhìn con gái trên sân khấu trình diễn mà khán giả chỉ toàn nhà báo, phóng viên. Tất cả mọi người đã đứng lên vỗ tay khi màn trình diễn kết thúc. Hạnh phúc của cha mẹ, đôi khi chỉ cần như thế...

Hoàng Thùy Linh: Chọn lối đi riêng - ảnh 2
Hoàng Thùy Linh: Chọn lối đi riêng - ảnh 3
Hoàng Thùy Linh: Chọn lối đi riêng - ảnh 4
Hoàng Thùy Linh: Chọn lối đi riêng - ảnh 5
Hoàng Thùy Linh: Chọn lối đi riêng - ảnh 6
Hoàng Thùy Linh: Chọn lối đi riêng - ảnh 7
Hoàng Thùy Linh: Chọn lối đi riêng - ảnh 8
Hoàng Thùy Linh: Chọn lối đi riêng - ảnh 9
Hoàng Thùy Linh: Chọn lối đi riêng - ảnh 10
Hoàng Thùy Linh: Chọn lối đi riêng - ảnh 11
Hoàng Thùy Linh: Chọn lối đi riêng - ảnh 12
Hoàng Thùy Linh: Chọn lối đi riêng - ảnh 13
Hoàng Thùy Linh: Chọn lối đi riêng - ảnh 14
Hoàng Thùy Linh: Chọn lối đi riêng - ảnh 15
 

N.Đinh
Ảnh: Phan Linh

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng