Hoàng Thuỳ Linh công khai đăng ảnh tình tứ với Vĩnh Thuỵ

Hình ảnh ngọt ngào của Hoàng Thuỳ Linh với Vĩnh Thụy trên trang cá nhân nhận được nhiều lời chúc mừng của bạn bè.

Mới đây, trên trang cá nhân, Hoàng Thuỳ Linh bất ngờ đăng bức ảnh chụp chung đầy tình tứ với Vĩnh Thụy kèm với status: “Hôm nay được bạn ấy đưa đi xem phim. Nhìn giống nhau như hai anh em nhỉ”.

Hoàng Thuỳ Linh công khai đăng ảnh tình tứ với Vĩnh Thuỵ - ảnh 1 Hình ảnh tình tứ, thân thiết mà Hoàng Thuỳ Linh lần đầu chia sẻ trên trang cá nhân.

Rất nhiều bạn bè đã comment chúc mừng cặp đôi này và khen ngợi Hoàng Thuỳ Linh ‘bạo’ vì đã chính thức công khai Vĩnh Thuỵ với mọi người.

Kể từ sau scandal lớn của đời mình, Hoàng Thuỳ Linh chọn cách sống khá kín tiếng. Cô chỉ duy nhất một lần công khai người yêu hơn chục tuổi, nhưng cả hai đã chia tay vài năm nay.

Hoàng Thuỳ Linh công khai đăng ảnh tình tứ với Vĩnh Thuỵ - ảnh 2 Trước đó, hình ảnh úp mở chuyện tình cảm của 2 người cũng được cập nhật.
Với Vĩnh Thuỵ, truyền thông chỉ đặt dấu hỏi về mối quan hệ này vì thường xuyên bắt gặp họ đi chơi cùng bạn bè. Song mới đây, khi du lịch bên Thái Lan, cặp đôi này cũng bị bắt gặp khá tình tứ bên nhau.

Tuy nhiên, dù truyền thông và người hâm mộ có đoán già đoán non thế nào thì người trong cuộc nhất định không lên tiếng. Và đây là hình ảnh thân thiết đầu tiên của riêng 2 người được Hoàng Thuỳ Linh chia sẻ trên trang cá nhân của mình.

Theo Vietnamnet

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng