Hoàng Thùy Linh công khai xuất hiện mừng sinh nhật mẹ Vĩnh Thuỵ

Đây là lần hiếm hoi Hoàng Thùy Linh xuất hiện cùng gia đình bạn trai. Trước đó, dù có rất nhiều lời đồn râm ran nhưng cặp đôi Hoàng Thùy Linh - Vĩnh Thụy vẫn khá kín tiếng trong chuyện tình cảm.

Hoàng Thùy Linh hạnh phúc cùng Vĩnh Thụy đón mừng sinh nhật mẹ bạn trai
Hoàng Thùy Linh hạnh phúc cùng Vĩnh Thụy đón mừng sinh nhật mẹ bạn trai

Mới đây, trên trang cá nhân, Vĩnh Thụy vừa chia sẻ dòng trạng thái đầy hạnh phúc cùng bức ảnh thân mật của anh và Hoàng Thùy Linh bên bố mẹ nam siêu mẫu trong ngày sinh nhật mẹ Vĩnh Thụy.

Có thể nói, đây là lần xuất hiện công khai hiếm hoi của giọng ca Bánh trôi nước bên gia đình bạn trai tin đồn. 

Trước đó, dù có khá nhiều tin đồn về mối quan hệ yêu đương giữa Vĩnh Thụy và Hoàng Thùy Linh nhưng cả hai vẫn giữ trạng thái im lặng. Họ không thừa nhận nhưng cũng không phủ nhận chuyện tình cảm của mình. Dẫu vậy, khi nhắc đến "nửa kia" và gia đình, cả Vĩnh Thụy và Hoàng Thùy Linh đều dành cho nhau những lời nói "có cánh". 

"Trong một lần hai bác về Việt Nam chơi Linh cũng tình cờ được gặp. Khi tiếp xúc với những người thân của Thụy hay những người xung quanh tất cả đều cho Linh cảm giác ấm áp và không cần phải nói nhiều cũng cảm nhận được tình người với nhau. Điều đó rất quan trọng khi lựa chọn một người mình có thể chia sẻ hay tâm sự cuộc sống", Hoàng Thùy Linh chia sẻ về lần gặp ba mẹ Vĩnh Thụy cách đây chưa lâu

Hoàng Thùy Linh công khai xuất hiện mừng sinh nhật mẹ Vĩnh Thuỵ - ảnh 1 Vĩnh Thụy rất được lòng mẹ Hoàng Thùy Linh và thường xuyên xuất hiện thân thiết cùng gia đình nữ ca sĩ
Không chỉ Hoàng Thùy Linh có mối quan hệ khắng khít với gia đình Vĩnh Thụy, chàng siêu mẫu điển trai nhất nhì showbiz Việt cũng thường xuyên xuất hiện bên cạnh Hoàng Thùy Linh và cực kỳ thân thiết với mẹ ruột nữ ca sĩ Hà thành. Giọng ca Bánh trôi nước cho biết Vĩnh Thụy rất được lòng mẹ cô cũng như nhận được sự tin tưởng của bà bởi lòng hướng thiện và sự chững chạc trong cách sống. 

Hoàng Thùy Linh công khai xuất hiện mừng sinh nhật mẹ Vĩnh Thuỵ - ảnh 2 Dù liên tục sát cánh bên nhau nhưng đến nay, cả Hoàng Thùy Linh và Vĩnh Thụy đều chưa lên tiếng xác nhận mối quan hệ yêu đương giữa họ
Trong dòng trạng thái mới nhất, ngoài việc công khai chia sẻ hình ảnh hạnh phúc bên bạn gái và đón mừng sinh nhật mẹ ruột, Vĩnh Thụy còn chính tay viết bức tâm thư khá tình cảm gửi đến người mẹ kính yêu của mình. 

"Mẹ yêu quý, ngày hôm nay là cái mốc tuổi 60 của mẹ, con ngẫm lại mình đã chiếm một nửa của quãng 60 năm cuộc đời của mẹ. Một nửa của thanh xuân, của lo lắng, của những lần mẹ mất ngủ hay muộn phiền về thằng bé ham chơi và hiếu động. Nhưng con tin một nửa thanh xuân đó cũng là một nửa thanh xuân hạnh phúc của mẹ, của niềm vui mẫu tử, niềm vui khi thấy con mình lớn khôn, trưởng thành và cứng cáp lao vào biển đời đầy biến động.

Mỗi một tuổi lớn khôn của con là một tuổi già đi của mẹ, con luôn thầm biết ơn mẹ vì đã đem con đến cuộc đời, cho con sức vóc, cho con niềm tin và cho con tầm nhìn lớn rộng, biết dấn thân cùng những khó khăn, biết bao dung như mẹ. Hôm nay là ngày của mẹ ở ngưỡng cửa 60, con chúc cho mẹ mạnh khoẻ, hãy an yên với cuộc sống mẹ nhé, mẹ hãy yên tâm là nhóc Paul của mẹ đã trưởng thành và thật vững vàng, chắc chắn sẽ luôn vững vàng trong tình thương của mẹ", Vĩnh Thụy thổ lộ tình cảm dành cho mẹ.

Theo Phunuonline

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá