Hoàng Thùy Linh diện áo yếm múa quạt

Nữ ca sĩ được khen ngợi về nhan sắc mặn mà lẫn vũ đạo đẹp trên sân khấu The Remix tối 24/1.

Hoàng Thùy Linh diện áo yếm múa quạt - ảnh 1 Trong liveshow bốn của cuộc thi, đội của Hoàng Thùy Linh nhận nhiều lời khen từ ban giám khảo cho phần trình diễn mang đậm màu sắc dân gian đương đại. 
Hoàng Thùy Linh diện áo yếm múa quạt - ảnh 2 Lấy tứ thơ Bánh trôi nước của nhà thơ Hồ Xuân Hương, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã viết riêng cho Hoàng Thuỳ Linh một đoạn nhạc mang âm hưởng dân gian để cô có thể lồng ghép vào phần mix nhạc hiện đại của producer TrippleD.
Hoàng Thùy Linh diện áo yếm múa quạt - ảnh 3 Sản xuất một tác phẩm mới trong vòng một tuần, từ thực hiện hòa âm phối khí, đến biên đạo, chọn trang phục... là nỗ lực lớn của cả êkíp khi lịch làm việc của nữ ca sĩ dày đặc hàng tuần.
Hoàng Thùy Linh diện áo yếm múa quạt - ảnh 4 Bài múa quạt của cô trong trang phục áo yếm tạo được hiệu ứng mạnh về mặt hình ảnh
Hoàng Thùy Linh diện áo yếm múa quạt - ảnh 5 Múa đương đại là một trong những bộ môn mà Hoàng Thùy Linh đã theo học từ nhiều năm trước. Nữ ca sĩ tự tin khi tái hiện lại nó với phần biên đạo của Minh Thư. 
Hoàng Thùy Linh diện áo yếm múa quạt - ảnh 6 Hoàng Thùy Linh diện trang phục gấm cùng tạo hình cầu kỳ cho màn trình diễn.
Hoàng Thùy Linh diện áo yếm múa quạt - ảnh 7 Để phù hợp với hình ảnh của cô gái trong thơ của Hồ Xuân Hương, nữ ca sĩ trang điểm đậm, nhấn vào đôi mắt và đôi môi.
Hoàng Thùy Linh diện áo yếm múa quạt - ảnh 8 Nữ ca sĩ quyết tâm tạo ra một hình ảnh mới, khác với những gì khán giả vẫn nhìn thấy ở cô ở dòng nhạc điện tử sôi động. 
Hoàng Thùy Linh diện áo yếm múa quạt - ảnh 9

Theo Vnexpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá