Hoàng Thùy Linh gợi cảm giữa trời đông Quảng Bình

TPO - Nữ ca sĩ thời trang đã làm nóng hừng hực không khí tại thành phố Đồng Hới - Quảng Bình khi xuất hiện với một bộ đồ đen bó sát gợi cảm và trình diễn một loạt những bản hit sôi động của cô.

Hoàng Thùy Linh gợi cảm giữa trời đông Quảng Bình - ảnh 1 Là một trong số những ca sĩ theo dòng nhạc dance hot nhất hiện nay, Hoàng Thùy Linh không thể thiếu trong những sự kiện lớn của các khách hàng thân thiết với cô.
Hoàng Thùy Linh gợi cảm giữa trời đông Quảng Bình - ảnh 2 Ngoài hát hay, nhảy đẹp, Hoàng Thùy Linh còn được coi là một trong những nữ ca sĩ có pong cách thời trang sành điệu, quyến rũ.
Hoàng Thùy Linh gợi cảm giữa trời đông Quảng Bình - ảnh 3 Từ trang phục đi dự event cho đến thảm đỏ các liên hoan phim hay trình diễn trên sân khấu, lúc nào sự xuất hiện của Hoàng Thùy Linh cũng "thiêu đốt" máy của các phóng viên ảnh.
Hoàng Thùy Linh gợi cảm giữa trời đông Quảng Bình - ảnh 4 Mới đây, nữ ca sĩ nhận lời mời xuất hiện tại một sự kiện ra mắt thời trang tại Quảng Bình.
Hoàng Thùy Linh gợi cảm giữa trời đông Quảng Bình - ảnh 5 Cô mặc bộ váy xanh kín đáo và yêu kiều.
Hoàng Thùy Linh gợi cảm giữa trời đông Quảng Bình - ảnh 6 Vẻ dịu dàng và duyên dáng của Hoàng Thùy Linh thu hút sự chú ý của các quan khách.
Hoàng Thùy Linh gợi cảm giữa trời đông Quảng Bình - ảnh 7 Khi lên sân khấu biểu diễn, nữ ca sĩ thay bộ trang phục năng động và sexy hơn.
Hoàng Thùy Linh gợi cảm giữa trời đông Quảng Bình - ảnh 8 Giọng hát của nữ ca sĩ ngày càng tiến bộ sau vài năm đi hát.
Hoàng Thùy Linh gợi cảm giữa trời đông Quảng Bình - ảnh 9
Hoàng Thùy Linh gợi cảm giữa trời đông Quảng Bình - ảnh 10 Vũ đạo của cô cũng ngày càng điêu luyện hơn, khiến khán giả có những màn thưởng thức 'mãn nhãn'.
Hoàng Thùy Linh gợi cảm giữa trời đông Quảng Bình - ảnh 11 Thế mạnh vũ đạo được Hoàng Thùy Linh phát huy triệt để trong mỗi màn biểu diễn.
Photo: Oscar Town

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá