Sự kiện: Chuyện sao

Hoàng Thùy Linh không tin vào tình bạn khác giới

TPO - Khi trò chuyện, chia sẻ với khán giả của kênh MTV Việt Nam về năm mới, về quan điểm sống, nữ ca sĩ gợi cảm Hoàng Thùy Linh đã nói rằng, cô không tin vào tình bạn giữa hai người khác giới.

Hoàng Thùy Linh không tin vào tình bạn khác giới

Trong clip được phát trên kênh MTV, Hoàng Thùy Linh đã trò chuyện với khán giả rất nhiều về quan điểm về tình yêu, về cuộc sống để cùng với MC dẫn dắt đến những ca khúc khi phát trên truyền hình.

Hoàng Thùy Linh không tin vào tình bạn khác giới - ảnh 1

Cô cũng nói thêm rằng, "Sự thể hiện qua âm nhạc đôi khi là những điều mà người nghệ sĩ không dám thể hiện trong cuộc sống. Nghệ thuật và âm nhạc dẫn chúng ta đến những ước mơ. Bằng sự đam mê, sáng tạo mà người nghệ sĩ sẽ đến gần lại hơn với ước mơ của chính mình.

Hoàng Thùy Linh không tin vào tình bạn khác giới - ảnh 2

Hoàng Thùy Linh từng là người quá tự tin, nhiều đến mức đôi khi còn dẫn đến sự hiếu thắng. Nhưng khi trưởng thành, cô đã biết cân bằng để hiểu được phải biết nhẫn nhịn, nhường nhịn và chinh phục từng ước mơ của bản thân.

"Ngay từ nhỏ, Linh được bố mẹ cho học rất nhiều thứ. Khi đối diện với những khó khăn, những kiến thức từng được học, bản lĩnh và kỹ năng sống đã giúp Linh bước qua nhiều chuyện".

Sau mini album Rơi nhận được nhiều sự phản hồi tích cực từ khán giả cũng như giới chuyên môn, Hoàng Thùy Linh cũng đang gấp rút ghi hình một MV được chủ nhân bật mí là "MV tuyệt vời nhất từ trước đến giờ mà Linh đã thực hiện".

Cùng xem lại cuộc trò chuyện của Hoàng Thùy Linh trên MTV Việt Nam:

 

N.Đinh

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá