Hoàng Thùy Linh lần đầu làm người mẫu sàn catwalk

TPO - Nữ ca sỹ “Nhịp đập giấc mơ” Hoàng Thùy Linh xuất hiện gợi cảm và thực sự tỏa sáng với vai trò vedette trên sân khấu ngoài trời trong Đẹp Fashion Runway 3 tối 13/9.

Hoàng Thùy Linh lần đầu làm người mẫu sàn catwalk - ảnh 1

Không chỉ thành công với vai trò ca sỹ, diễn viên, Hoàng Thùy Linh đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ khá áp lực với vai trò vedette trong BST của nhà thiết kế (NTK) Lý Quý Khánh. Đây là lần đầu tiên Hoàng Thùy Linh “lấn sân” trên sàn catwalk. 

Hoàng Thùy Linh lần đầu làm người mẫu sàn catwalk - ảnh 2

Sau nhiều kỳ vọng và tin tưởng của NTK cũng như khán giả, bên cạnh nhưng vedette thực sự của làng mẫu Việt như: Thanh Hằng, Trúc Diễm,…Hoàng Thùy Linh đã chinh phục hàng ngàn khản giả tại show diễn bởi vẻ gợi cảm và rạng rỡ trong bộ sưu tập mang tên Công Nương Hà Nội. 

Hoàng Thùy Linh lần đầu làm người mẫu sàn catwalk - ảnh 3 BST của NTK Lý Quý Khánh là điểm nhấn đẹp trong show diễn tối qua "Rất nhiều công sức và thật tuyệt vời, Khánh đã thuyết phục được Hoàng Thùy Linh xuất hiện trong BST lần này", NTK cho biết. 
Hoàng Thùy Linh lần đầu làm người mẫu sàn catwalk - ảnh 4

Đặc biệt, theo tiết lộ từ NTK Lý Quý Khánh, chiếc đầm của Hoàng Thùy Linh trình diễn có giá lên tới 350 triệu đồng, được kết bằng những bông hoa nhập từ Anh quốc, chủ đạo là hoa David Austin – loài hồng được yêu thích của các công nương nước Anh. Chiếc váy này được làm suốt trong 24 tiếng bởi những bàn tay khéo léo của 10 người thợ thủ công đính hoa đẹp nhất.

Hoàng Thùy Linh lần đầu làm người mẫu sàn catwalk - ảnh 5 "Mặc dù rất bận với các dự án âm nhạc, nhưng thực sự là Linh đã bị thuyết phục bởi uy tín của NTK cũng như của show diễn nên mới… dũng cảm nhận lời. Chiếc đầm quá xinh, Linh ấn tượng bởi những bông hoa hồng tuyệt đẹp, mỗi tội rất nặng khi di chuyển”, Hoàng Thùy Linh chia sẻ
Hoàng Thùy Linh lần đầu làm người mẫu sàn catwalk - ảnh 6 Hoàng Thùy Linh gợi cảm trước ống kính, tuy nhiên, nữ diễn viên "Thần tượng" cũng chia sẻ thêm, đây là lần đầu tiên và có thể là lần cuối cùng cô xuất hiện trước công chúng với vai trò người mẫu. 
Hoàng Thùy Linh lần đầu làm người mẫu sàn catwalk - ảnh 7
Hoàng Thùy Linh lần đầu làm người mẫu sàn catwalk - ảnh 8
Ảnh: Hải Bá

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng