Hoàng Thùy Linh mặc sexy 'đốt cháy' sân khấu The Remix

TPO - Bùng nổ ở vị trí cuối cùng của chuỗi liveshow, Hoàng Thùy Linh trở thành khách mời được chú ý nhất trong đêm Gala trao giải The Remix tối 3/5 khi cống hiến màn biểu diễn không thể nóng bỏng hơn.

Hoàng Thùy Linh mặc sexy 'đốt cháy' sân khấu The Remix - ảnh 1 Tối qua, Hoàng Thùy Linh là khách mời trình diễn trong đêm Gala trao giải The Remix - Hòa âm ánh sáng mùa đầu tiên.
Hoàng Thùy Linh mặc sexy 'đốt cháy' sân khấu The Remix - ảnh 2 Nữ ca sĩ xuất hiện vô cùng lộng lẫy trong bộ trang phục biểu diễn màu đỏ cầu kỳ.
Hoàng Thùy Linh mặc sexy 'đốt cháy' sân khấu The Remix - ảnh 3 Cô hóa thân thành một vũ công cổ điển của những thập niên 90 với kiểu trang điểm, làm tóc cầu kỳ, sắc sảo.
Hoàng Thùy Linh mặc sexy 'đốt cháy' sân khấu The Remix - ảnh 4 Hoàng Thùy Linh thể hiện nét đẹp cuốn hút khó rời mắt trước ống kính.
Hoàng Thùy Linh mặc sexy 'đốt cháy' sân khấu The Remix - ảnh 5 Cô rất chịu khó đầu tư cho trang phục biểu diễn trong mỗi lần xuất hiện.
Hoàng Thùy Linh mặc sexy 'đốt cháy' sân khấu The Remix - ảnh 6 Bùng nổ ở vị trí khách mời cuối cùng của chuỗi liveshow, Hoàng Thuỳ Linh đã đốt cháy khán phòng nhà thi đấu Quân Khu 7 với ca khúc Just You, một sáng tác của nhạc sĩ Phương Uyên bên cạnh phần mix của DJ Hoàng Anh, cũng chính là một trong bốn vị giám khảo của chương trình.
Hoàng Thùy Linh mặc sexy 'đốt cháy' sân khấu The Remix - ảnh 7 Khác với những màn trình diễn khác trong đêm đều được làm mới lại để khoác lên mình một diện mạo sôi động, ca khúc Just You mà Hoàng Thuỳ Linh chọn lựa trình diễn trong đêm Gala là bản mix nguyên gốc, do chính bàn tay phù phép của DJ Hoàng Anh đã tạo ra cùng với phần đọc rap ban đầu do rapper nữ I.A.MY đảm trách.
Hoàng Thùy Linh mặc sexy 'đốt cháy' sân khấu The Remix - ảnh 8 Những âm thanh đặc trưng của DJ Hoàng Anh gần như được tận dụng tối đa trong ca khúc này và Hoàng Thùy Linh đã 'tận dụng' cơ hội khoe vũ đạo đẹp mắt.
Hoàng Thùy Linh mặc sexy 'đốt cháy' sân khấu The Remix - ảnh 9 Nữ ca sĩ 'đốt cháy' sân khấu với những vũ đạo không thể nóng bỏng hơn.
Hoàng Thùy Linh mặc sexy 'đốt cháy' sân khấu The Remix - ảnh 10 Hoàng Thùy Linh là một trong những thí sinh được công bố trong mùa đầu tiên của The Remix nhưng cô bị loại khỏi danh sách những người tham gia cuộc thi ngay sát liveshow đầu tiên vì một số lý do tế nhị khiến nhiều khán giả nuối tiếc.
Photo: Tiên Nguyễn & Luân Ducan

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá