Hoàng Thùy Linh: Nhìn lại scandal và không hối tiếc

TPO - Sau nhiều năm nhìn lại, Hoàng Thùy Linh nhận thấy nếu không có sự cố tưởng chừng như đã nhấn chìm cô xuống bùn sâu thì đã không có một ca sĩ Hoàng Thùy Linh trưởng thành như ngày hôm nay.

Hoàng Thùy Linh: Nhìn lại scandal và không hối tiếc

Sau ba năm 'làm lại từ con số không' với âm nhạc, Hoàng Thùy Linh mới cho ra mắt sản phẩm âm nhạc thứ hai, album EP Hoàng Thùy Linh 2013.

Album gồm 3 ca khúc "Last time", "Crazy" và "High" do Thanh Bùi và Lưu Thiên Hương sáng tác. Sản phẩm theo dòng pop-dance, dupstep, electro-dance, được ê-kíp quen thuộc Cao Vinh, Long Halo phối khí và sản xuất.

Tuy không được đánh giá quá cao về giọng hát nhưng các sản phẩm âm nhạc của Hoàng Thùy Linh đều được đánh giá là trẻ trung, hiện đại và văn minh. Nữ ca sĩ đều có một sự đầu tư rất nghiêm túc và kỳ công cho mỗi sản phẩm âm nhạc của mình.

Scandal ngày nào đã khiến cho sự nghiệp phim ảnh của Hoàng Thùy Linh lụi tắt nhưng lại là điểm khởi đầu cho một con đường mới, mà theo cô chia sẻ thì ở thời điểm đó là con đường duy nhất nếu cô còn muốn theo đuổi nghệ thuật, và đó là âm nhạc.

Âm nhạc mà Hoàng Thùy Linh muốn hướng tới là sự trẻ trung, hiện đại và phải mang tính chất giải trí, mang lại sự thoải mái hứng khởi cho mọi người. Đó là lý do nữ ca sĩ chọn dòng nhạc sôi động và phong cách trình diễn bốc lửa trên sân khấu.

Tuy nhiên, nhiều người vẫn chỉ quá chú trọng vào hình ảnh bề ngoài của Hoàng Thùy Linh mà chưa chú ý nhiều đến sự cố gắng, nỗ lực của cô trong âm nhạc cũng khiến nữ ca sĩ khá phiền lòng.

Không chỉ quay trở lại với sản phẩm âm nhạc mới, trong năm 2013 này Hoàng Thùy Linh còn có sự tái ngộ đầy hứng khởi với lĩnh vực phim ảnh khi tham gia bộ phim Thần tượng bên cạnh các hotboy và hotgirl như Harry Lu, Chi Phu, Ngô Kiến Huy, Phạm Quỳnh Anh...

Nói về lần tái ngộ này, nữ ca sĩ chia sẻ: "Cách đây 6 năm tôi đã đam mê môn nghệ thuật thứ 7, nhưng lý do vì sao tôi chưa tái xuất thì mọi người ai cũng hiểu. Tôi không còn cách nào khác ngoài âm nhạc để trở lại làng giải trí. Tôi cho rằng, đó là con đường phù hợp và tốt nhất dành cho tôi. Nhưng tôi đi hát không phải vì tiền mà bởi tôi thực sự tìm thấy cảm xúc thăng hoa trong âm nhạc. Nếu chỉ làm vì tiền thì các sản phẩm của tôi đã không được khán giả ghi nhận".

Từ scandal đi lên, Hoàng Thùy Linh chứng tỏ bản lĩnh của một cô gái nhỏ bé giữa dư luận, thị phi showbiz và đang dần khẳng định mình trên lĩnh vực âm nhạc.

Có lẽ sau những nước mắt tuôn rơi kể từ ngày xảy ra scandal, Hoàng Thùy Linh cũng đã có những lúc phải cảm ơn biến cố này vì đã biến cô thành một người mạnh mẽ và trở thành động lực để Hoàng Thùy Linh tỏa sáng như ngày hôm nay.

Hình ảnh Hoàng Thùy Linh trong buổi ra mắt album EP 'Hoàng Thùy Linh 2013':

Hoàng Thùy Linh: Nhìn lại scandal và không hối tiếc - ảnh 1
Hoàng Thùy Linh: Nhìn lại scandal và không hối tiếc - ảnh 2
Hoàng Thùy Linh: Nhìn lại scandal và không hối tiếc - ảnh 3
Hoàng Thùy Linh: Nhìn lại scandal và không hối tiếc - ảnh 4
Hoàng Thùy Linh: Nhìn lại scandal và không hối tiếc - ảnh 5
Hoàng Thùy Linh: Nhìn lại scandal và không hối tiếc - ảnh 6
Hoàng Thùy Linh: Nhìn lại scandal và không hối tiếc - ảnh 7
Hoàng Thùy Linh: Nhìn lại scandal và không hối tiếc - ảnh 8
Hoàng Thùy Linh: Nhìn lại scandal và không hối tiếc - ảnh 9
Hoàng Thùy Linh: Nhìn lại scandal và không hối tiếc - ảnh 10

Duy Nam
Ảnh: Chí Linh

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá