Hoàng Thuỳ Linh nhờ khán giả không đăng ảnh bị rách quần khi đang hát lên facebook

TPO - Nữ ca sĩ gặp sự cố trong đêm nhạc đêm nhạc "Đồng hành - Going Together Concert" tối 1/4 nhưng đã có màn xử lý thông minh, nhận được sự ủng hộ của khán giả.

Tối qua, Hoàng Thuỳ Linh là một trong những nghệ sĩ Việt Nam biểu diễn trong đêm nhạc "Đồng hành - Going Together Concert" - chương trình chúc mừng cho quan hệ ngoại giao 25 năm giữa Việt Nam và Hàn Quốc với sự góp mặt của 2 nhóm nhạc Hàn đình đám SNSD NCT và Leeteuk (Super Junior). 

Nữ ca sĩ đã có sự chuẩn bị vô cùng chu đáo cho màn biểu diễn lần này, với bộ trang phục lấp lánh kín đáo và năng động.

Hoàng Thuỳ Linh nhờ khán giả không đăng ảnh bị rách quần khi đang hát lên facebook - ảnh 1 Hoàng Thuỳ Linh khéo léo xử lý sự cố rách khoá quần bằng cách cởi áo khoác và buộc quanh eo để tiếp tục biểu diễn.
Ngay sau khi biểu diễn ca khúc đầu tiên sôi động với vũ đoàn, nữ ca sĩ đã có vài phút giao lưu với khán giả. Cô nói: “Ngày hôm nay có mặt tại đây trong vai trò đại diện của Việt Nam, Linh cảm thấy vô cùng vinh dự và may mắn…”. Tuy nhiên, chưa kịp hết lời thì nữ ca sĩ được nhắc nhở về sự cố bị rách khoá quần. Ngay lập tức Hoàng Thuỳ Linh nói lời xin lỗi và quay lưng vào trong để chỉnh sửa lại trang phục.

Trước sự cố bất ngờ này, nữ ca sĩ đã có một quyết định rất nhanh chóng và thông minh đó là cởi chiếc áo khoác và quấn quanh eo để che vùng bị rách. MC Thuỳ Linh cũng nhanh chóng chạy từ trong hậu trường ra để giúp đỡ Hoàng Thuỳ Linh.

Màn xử lý sự cố khéo léo và nhanh chóng của Hoàng Thuỳ Linh nhận được sự trầm trồ khen ngợi của đám đông khán giả. Nhiều người còn hét to ‘Không sao đâu’ để cổ vũ tinh thần nữ ca sĩ.

Sau khi xử lý xong sự cố, Hoàng Thuỳ Linh tiếp tục giao lưu với khán giả. Cô nói: “Những bức ảnh ngày hôm nay, nếu như chúng ta vẫn cảm thấy chưa đẹp cho lắm, thì chúng ta đừng post lên facebook và mạng xã hội được không ạ?”. Ngay lập tức, khán giả đồng loạt vỗ tay để hưởng ứng lời thỉnh cầu của cô.

Hoàng Thuỳ Linh nhờ khán giả không đăng ảnh bị rách quần khi đang hát lên facebook - ảnh 2 Hoàng Thuỳ Linh cũng thể hiện tiết mục 'Bánh trôi nước' trên sân khấu.
Sau khi chương trình kết thúc, nữ ca sĩ đã không quên gửi lời cảm ơn tới các khán giả trên trang facebook cá nhân. Cô viết: “Hoàng Thuỳ Linh cảm thấy hãnh diện khi là đại diện của Việt Nam trong đêm nhạc Going Together Concert Kỷ niệm 25 năm Thiết lập Quan hệ Ngoại giao Việt Nam - Hàn Quốc. Chúc cho mối quan hệ của Việt Nam và Hàn Quốc sẽ luôn tốt đẹp và phát triển dù khi khó khăn hay khi thịnh vượng! Đồng thời không thể không gửi lời cảm ơn đến các khán giả Việt Nam đã cổ vũ hết mình cho Hoàng Thuỳ Linh cũng như 2 nhóm nhạc nổi tiếng đến từ đất nước Hàn Quốc. Chúng ta đã có một đêm nhạc thật tuyệt vời và đáng nhớ! Hẹn gặp lại các khán giả tuyệt vời của Linh trong thật nhiều các chương trình sắp tới nữa nha”.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng