Hoàng Thùy Linh nói về lý do nghỉ thi The Remix

TPO - Sáng 25/2, nữ ca sĩ đã gửi một bức thư ngắn tới các cơ quan truyền thông trình bày về việc không thể tiếp tục tham gia chương trình The Remix - Hòa âm ánh sáng mùa thứ hai vì lý do sức khỏe.

Hoàng Thùy Linh quyết định nghỉ thi The Remix vì bị cúm siêu vi.
Hoàng Thùy Linh quyết định nghỉ thi The Remix vì bị cúm siêu vi.

Trong thư, nữ ca sĩ viết: "Như Linh đã có chia sẻ với ban tổ chức, sau sự vắng mặt trong liveshow ngày 21/2 vừa qua do Linh bị cúm siêu vi, Linh cùng team vẫn tiếp tục chuẩn bị cho liveshow 28/2 tới đây. Tuy nhiên cho đến hôm nay, còn 3 ngày nữa đến liveshow tiếp theo mà tình trạng sức khoẻ của Linh dù có khá hơn một chút nhưng tôi vẫn chưa thể tham gia tập luyện cường độ cao cho liveshow tới như kì vọng bản thân và tiêu chí của chương trình, cũng như là sự trông đợi của khán giả. 

Vì đã vắng mặt trong đêm vừa qua, nếu tiếp tục vắng mặt trong liveshow tiếp theo Linh nghĩ sẽ là không công bằng với khán giả, với các nghệ sĩ cùng tham gia nếu Linh vẫn tiếp tục tham gia trong chương trình này.

Với sự tôn trọng ban tổ chức, khán giả và các nghệ sĩ cùng tham gia cùng lòng tự trọng nghề nghiệp, Linh và các nghệ sĩ trong team của Linh đã thống nhất xin phép ngưng tham gia chương trình kể từ liveshow tuần này.

Linh, cùng với team của mình, rất mong nhận được sự chia sẻ và thông cảm từ khán giả vì quyết định đáng tiếc ngoài ý muốn này".

Hoàng Thùy Linh nói về lý do nghỉ thi The Remix - ảnh 1 Nữ ca sĩ xuất hiện trên hàng ghế khách mời tại liveshow tuần trước vì bị ốm và không thể trình diễn.
Hoàng Thùy Linh cũng không quên cảm ơn khán giả đã hết mình ủng hộ cô trong những liveshow vừa qua: "Qua 6 liveshow vừa qua Linh đã cùng các nghệ sĩ Minh Thư, Dương 3D đã có nhiều khoảnh khắc thăng hoa trong sáng tạo nghệ thuật và trình diễn. Đó là những khoảnh khắc rất có ý nghĩa đối với quá trình hoạt động nghệ thuật của bất kì nghệ sĩ nào. Và thật may mắn khi những nỗ lực và sáng tạo của team Linh được đông đảo truyền thông và khán giả ghi nhận, đón nhận".

Tuần trước Hoàng Thùy Linh đã không thể góp mặt trong liveshow với chủ đề Siêu phẩm do bị ốm. 

Với đêm thi Siêu Phẩm, Hoàng Thùy Linh đã chọn bản nhạc bất hủ của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn – Cát Bụi để trình diễn cùng biên đạo Minh Thư và Producer TripleD. Để bổ trợ thêm cho phần âm nhạc độc đáo này, biên đạo Minh Thư cũng đã sẵn sàng “chiến đấu” bằng những động tác múa đương đại hết sức sáng tạo và mới mẻ.

Tuy nhiên, thời tiết thất thường của Hà Nội những ngày Tết , cùng căn bệnh viêm mũi mãn tính đã làm nữ ca sĩ mất giọng, cũng như cảm cúm khá nặng, nên đến phút cuối, Hoàng Thùy Linh buộc phải xin rút không tham gia biểu diễn trong liveshow này.

Việc Hoàng Thùy Linh dừng thi The Remix đã để lại sự tiếc nuối cho khán giả bởi cô là một trong những gương mặt ca sĩ theo đuổi dòng nhạc EDM đáng chú ý trong những năm gần đây, rất phù hợp với tiêu chí của The Remix. Hoàng Thùy Linh cũng là gương mặt tham gia The Remix mùa hai vào phút chót sau khi bất ngờ bị rút tên khỏi danh sách thí sinh tham gia vào năm ngoái.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng