Sự kiện: Top sao

Hoàng Thùy Linh quá nóng bỏng và đàn bà

TPO - Những đường cong hoàn hảo như một người mẫu, cô ca sĩ 'Đừng Vội Vàng' lại một lần nữa 'đốt cháy' ánh mắt các quý ông khi nhìn ngắm những shoot hình mới nhất trong Mini album 'Rơi'.

Hoàng Thùy Linh quá nóng bỏng và đàn bà

> Hoàng Thùy Linh: Bước đi không vội vàng

Những hình ảnh mới trong Mini album 'Rơi' của Hoàng Thùy Linh được stylist Harry Nguyễn và nhiếp ảnh gia TangTang phối hợp thực hiện hoàn toàn khác lạ so với chính Linh trước đây.

Với sự gợi cảm của một người phụ nữ trưởng thành, Hoàng Thùy Linh thực sự cuốn hút trong từng shoot hình. Vẻ đẹp rất sang và rất khác.

Hoàng Thùy Linh quá nóng bỏng và đàn bà - ảnh 1

Hoàng Thùy Linh chia sẻ về Mini album 'Rơi" sắp phát hành: "Không chỉ đơn thuần là những sản phẩm âm nhạc, mà mỗi album ra đời là cộng hưởng của nhiều yếu tố, trong đó là sự tri ân với những khán giả đã luôn yêu thương và ủng hộ Linh, là sự cố gắng làm mới mình để đáp ứng thị hiếu của công chúng, là những mong muốn được nhìn nhận sự hiện diện của Linh bằng năng lực thực sự trên sân khấu ca nhạc".

Hoàng Thùy Linh quá nóng bỏng và đàn bà - ảnh 2

Và có lẽ bởi thế, nên tất cả những điều đó đã thôi thúc Hoàng Thùy Linh đặt dấu ấn vào sự ra mắt của mỗi album.

Mini album của Hoàng Thùy Linh sẽ có 5 ca khúc của nhạc sĩ : Hồ Hoài Anh, Lưu Thiên Hương, Nguyễn Đức Cường và Cao Vịnh (SlimV).

Hoàng Thùy Linh quá nóng bỏng và đàn bà - ảnh 3

Sau thành công của hai album Vol1 và Vol2, khẳnh định vị trí của Hoàng Thùy Linh với dòng nhạc Pop Dance, Hoàng Thùy Linh và ê-kíp đã quyết định hướng đến một sự trưởng thành hơn, phong phú hơn về hình ảnh cũng như âm nhạc.

Hoàng Thùy Linh quá nóng bỏng và đàn bà - ảnh 4

Sản phẩm Mini Album Hoàng Thùy Linh ra mắt với mong muốn ghi dấu ấn nhiều hơn nữa trong lòng khán giả yêu nhạc và cho thấy sự nỗ lực và sự cầu tiến không ngừng của của cô ca sĩ gợi cảm này.

Hoàng Thùy Linh quá nóng bỏng và đàn bà - ảnh 5

Mỗi ca khúc trong Mini album Hoàng Thùy Linh là một màu sắc khác nhau, dẫn dắt người nghe qua từng cung bậc cảm xúc, để cảm nhận và feeling cùng những nốt nhạc nhiều mộng mị, nhiều chất chứa.

Hoàng Thùy Linh quá nóng bỏng và đàn bà - ảnh 6
Hoàng Thùy Linh quá nóng bỏng và đàn bà - ảnh 7
Hoàng Thùy Linh quá nóng bỏng và đàn bà - ảnh 8

Ca khúc 'Rơi' của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh sẽ là ca khúc mở đầu cho Mini album lần này và cũng là ca khúc đầu tiên thực hiện MV.

Cùng nghe bản demo của Mini Album 'Rơi':

 

N.Đinh

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá