Hoàng Thùy Linh sánh đôi Harry Lu khiến fans 'phát sốt'

TPO - Không chỉ là một cặp đôi rất đẹp trên phim "Thần Tượng", Hoàng Thùy Linh và Harry Lu còn rất ăn ý khi "kết hợp" ngoài đời khi giao lưu với các bạn học sinh, sinh viên.

Hoàng Thùy Linh sánh đôi Harry Lu khiến fans 'phát sốt'

Đoàn phim Thần Tượng đã khởi động tour quảng bá đến các trường trung học, đại học tại Thành phố Hồ Chí Minh; mở màn ở trường PTTH Lương Thế Vinh vào tối qua, 1/12.

Đã có gần 500 học sinh tham dự buổi giao lưu cùng các diễn viên chính: Hoàng Thuỳ Linh, Harry Lu, Ngô Kiến Huy và Phạm Quỳnh Anh tại sân trường dù là ngày chủ nhật.

Chương trình được bám sát thông điệp chính 'Bỏ học để trở thành thần tượng là một suy nghĩ sai lầm', các diễn viên lần lượt lên sân khấu để chuyện trò.

Khai cuộc, Hoàng Thuỳ Linh (sau khi tốt nghiệp chuyên ngành đạo diễn, hiện đang học tiếp chương trình Thạc sĩ) chia sẻ với các bạn học sinh: “Muốn trở thành một nghệ sĩ thực thụ, năng khiếu không thôi chưa đủ, bạn phải có đam mê, kiến thức và nỗ lực nữa.”

Vừa mới tốt nghiệp đại học RMIT, diễn viên chính của Thần Tượng, Harry Lu trong vai Trí khẳng định: "Kiến thức luôn là yêu cầu quan trọng trong xã hội, showbiz cũng không ngoại lệ. Kiến thức giúp mọi người biết mình có gì, xác định được mong muốn của bản thân và có đủ tự tin để thực hiện được những ước mơ của chính mình".

Đó là lý do tuy có nhiều lời mời đóng phim, làm người mẫu nhưng mãi cho đến khi hoàn thành việc học Harry Lu mới tham gia công việc này bởi “việc học phải là ưu tiên hàng đầu”. Và giờ đây, anh chàng hotboy này đang bận bịu với rất nhiều dự án phim ảnh.

Đồng quan điểm với Hoàng Thuỳ Linh, Harry Lu, Phạm Quỳnh Anh chia sẻ với các bạn học sinh: "Đừng bao giờ quên tài năng chỉ chiếm 1%, 99% còn lại là hành trình trau dồi – tích luỹ kiến thức". Vì thời gian không cho phép, Ngô Kiến Huy chỉ kịp chốt lại phần “hướng nghiệp” bằng lời chúc các bạn học sinh thi học kỳ thật tốt và đừng quên “học, học nữa, học mãi”.

Bên cạnh phần giao lưu cởi mở với nhiều phần hỏi đáp thú vị, 4 diễn viên chính của phim Thần Tượng đã “đốt cháy” sân trường Lương Thế Vinh bằng những ca khúc được khán giả trẻ yêu thích.

Hoàng Thuỳ Linh ngọt ngào khi trình bày bài hát Rung động; Harry Lu chiều lòng khán giả nên đã song ca cùng Hoàng Thuỳ Linh bằng ca khúc Tung Hua; Phạm Quỳnh Anh dịu dàng hát ca khúc trong phim Buổi chiều hôm ấy, nhưng sau đó lại khiến cả sân trường đứng lên hát vang ca khúc I hate myself for loving you.

Ngô Kiến Huy đã khép lại chương trình với ca khúc mới nhất của mình Là người em đã yêu.

Hình ảnh Hoàng Thùy Linh, Harry Lu và các diễn viên trong buổi giao lưu:

Hoàng Thùy Linh quyến rũ với váy ren đỏ
Hoàng Thùy Linh quyến rũ với váy ren đỏ.
Hotboy Harry Lu bảnh bao, lịch lãm
Hotboy Harry Lu bảnh bao, lịch lãm.
Phạm Quỳnh Anh yêu kiều với váy chấm bi
Phạm Quỳnh Anh yêu kiều với váy chấm bi.
Ngô Kiến Huy trẻ trung như học sinh
Ngô Kiến Huy trẻ trung như học sinh.
Cặp đôi diễn viên chính của 'Thần tượng' luôn thân thiết
Cặp đôi diễn viên chính của 'Thần tượng' luôn thân thiết.
Hoàng Thùy Linh sánh đôi Harry Lu khiến fans 'phát sốt' - ảnh 6
Hoàng Thùy Linh sánh đôi Harry Lu khiến fans 'phát sốt' - ảnh 7
Hoàng Thùy Linh sánh đôi Harry Lu khiến fans 'phát sốt' - ảnh 8
Hai người lúc nào cũng 'kè kè' bên nhau khiến fans 'phát sốt'
Hai người lúc nào cũng 'kè kè' bên nhau khiến fans 'phát sốt'.
Hoàng Thùy Linh sánh đôi Harry Lu khiến fans 'phát sốt' - ảnh 10
Hoàng Thùy Linh sánh đôi Harry Lu khiến fans 'phát sốt' - ảnh 11
Đoàn phim Thần tượng giao lưu cùng các bạn học sinh
Đoàn phim Thần tượng giao lưu cùng các bạn học sinh.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá