Hoàng Thùy Linh sẽ làm khách mời tại Bước Nhảy Hoàn Vũ

TPO - Sau thành công với bộ phim điện ảnh 'Thần tượng', nữ ca sĩ xinh đẹp tiếp tục nhận được lời mời làm khách mời khiêu vũ trong chương trình Bước Nhảy Hoàn Vũ.

Hoàng Thùy Linh sẽ làm khách mời tại Bước Nhảy Hoàn Vũ

Sau khi tham gia bộ phim Thần Tượng, Hoàng Thùy Linh gây ấn tượng rất nhiều với khán giả vì cách diễn xuất tự nhiên và xuất thần. Bên cạnh đó, mỗi lần xuất hiện trong các cảnh quay hay ngoài đời sống thì Hoàng Thùy Linh cũng luôn thu hút người đối diện bởi vẻ đẹp mộc mạc nhưng vô cùng thu hút.

Ngoài đời, Hoàng Thùy Linh luôn biết cách tự làm đẹp cho bản thân và chăm chút kĩ lưỡng từ quần áo, tóc đến cách trang điểm. Một điểm đặc biệt mà Hoàng Thùy Linh không bao giờ bỏ qua đó chính là đôi giày.

Người đẹp sở hữu rất nhiều đôi giày mua ở trong nước cũng như ngoài nước nhưng đối với cô đôi giày đắt tiền không phải là đôi giày tốt mà là đôi giày khiến cô thoải mái nhất. Trong bộ sưu tập giày yêu thích của Hoàng Thùy Linh hầu hết đều là những đôi giày hàng Việt Nam.

Hoàng Thùy linh chia sẻ 'Đôi giày rất quan trong, Linh không tiếc tiền mỗi khi đi mua sắm cho mình một đôi giày ưng ý. Nó vừa là trang sức vừa là vũ khí của mình. Đôi giày khiến linh tự tin hơn rất nhiều mỗi khi xuất hiện tại bất kì đâu".

Không chỉ vậy, Hoàng Thùy Linh còn rất biết cách khéo léo kết hợp các bộ trang phục với đôi giày của mình sao cho hợp lí và đẹp mắt.Trong bộ ảnh mới chụp, người đẹp đã bật mí một góc nhỏ những đôi giày yêu thích của mình và biến tấu nó với những trang phục đẹp mắt.

Thời gian sắp tới, Hoàng Thùy Linh khá tất bật với các lịch diễn tại nước ngoài. Bên cạnh đó, cô cũng vừa nhận được lời mời tham dự Bước Nhảy Hoàn Vũ với vai trò khách mời.

Sự trở lại của Hoàng Thùy Linh trên sóng truyền hình quốc gia và chiếu trực tiếp chắc chắn sẽ mang lại nhiều bất ngờ cho khán giả.

 Những hình ảnh mới đầy gợi cảm của Hoàng Thùy Linh:

Hoàng Thùy Linh sẽ làm khách mời tại Bước Nhảy Hoàn Vũ - ảnh 1
Hoàng Thùy Linh sẽ làm khách mời tại Bước Nhảy Hoàn Vũ - ảnh 2
Hoàng Thùy Linh sẽ làm khách mời tại Bước Nhảy Hoàn Vũ - ảnh 3
Hoàng Thùy Linh sẽ làm khách mời tại Bước Nhảy Hoàn Vũ - ảnh 4
Hoàng Thùy Linh sẽ làm khách mời tại Bước Nhảy Hoàn Vũ - ảnh 5
Hoàng Thùy Linh sẽ làm khách mời tại Bước Nhảy Hoàn Vũ - ảnh 6
Hoàng Thùy Linh sẽ làm khách mời tại Bước Nhảy Hoàn Vũ - ảnh 7
Hoàng Thùy Linh sẽ làm khách mời tại Bước Nhảy Hoàn Vũ - ảnh 8 
Costum: GOSTO - World Of Imagination, Lá
Photo: Milor Trần

 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá