Hoàng Thùy Linh sexy ra mắt MV như phim hành động

TPO - Nữ ca sĩ gợi cảm vừa trình làng MV mới mang tên Last Time, lần này Hoàng Thùy Linh trở lại đầy mạnh mẽ với những thước phim như một bộ phim hành động.

Hoàng Thùy Linh sexy ra mắt MV như phim hành động

Chia sẻ về sản phẩm mới, Hoàng Thùy Linh cho biết đây là sản phẩm mà cô rất tâm đắc do có sự hỗ trợ của nhạc sĩ, ca sĩ Thanh Bùi - một nhân vật rất mát tay và có nhiều sáng tác được đánh giá cao hiện nay.

Mặc dù bận rộn trên trường quay bộ phim Thần tượng nhưng Hoàng Thùy Linh và ê-kíp quen thuộc của mình vẫn gấp rút hoàn thành MV cho ca khúc Last Time với những ý tưởng và cảnh quay vô cùng ấn tượng.

Tâm sự về quá trình lên ý tưởng thực hiện cho MV này, Hoàng Thùy Linh cho biết lúc đầu ê-kíp yêu cầu cô thực hiện những cảnh quay múa cột cho MV mới, bởi họ cho biết ở Việt Nam chưa có ca sĩ nào thực hiện cho 'tới' và đầy tính nghệ thuật về loại hình múa cột.

Tuy nhiên, Hoàng Thùy Linh đã chia sẻ với ê-kíp về những nội dung và ý nghĩa sâu sắc ẩn đằng sau ca từ của bài hát đó là nói về một người phụ nữ phải chịu nhiều áp bức và chèn ép trong tình yêu và họ đã quyết định phải đứng lên để tìm lại cuộc sống mới cho mình bởi ai cũng chỉ có một tuổi trẻ.

Sau khi nghe Hoàng Thùy Linh chia sẻ về ý nghĩa của ca khúc mới, ê-kíp đã quên hoàn toàn ý tưởng múa cột ban đầu và xây dựng cho cô một nội dung MV đầy kịch tính xung quanh một cô gái xinh đẹp bị người yêu khống chế và đánh đập không thương tiếc.

Vốn có lợi thế diễn xuất, Hoàng Thùy Linh đã diễn rất ngọt những cảnh hành động, đánh đấm đầy chân thực trong MV này và xây dựng thành công hình ảnh một cô gái mạnh mẽ, đầy tự chủ và trưởng thành.

So với các sản phẩm âm nhạc trước đây, MV Last Time được đánh giá là một sự tiến bộ vượt bậc của nữ ca sĩ về cả mặt hình ảnh và âm nhạc. Giai điệu pop dance quen thuộc pha chút R&B của ca khúc Last Time hứa hẹn sẽ làm giới trẻ mê mệt ngay sau khi ra mắt.

Riêng về chất giọng của Hoàng Thùy Linh cũng đã có nhiều tiến bộ. Với ca khúc hoàn toàn bằng tiếng Anh như Last Time, giọng của cô được đánh giá là khá giống với công chúa nhạc pop Britney Spears. Tuy nhiên, Hoàng Thùy Linh cũng không giấu diếm việc mình thần tượng Britney và rất hạnh phúc được so sánh với ngôi sao nhạc pop nổi tiếng thế giới.

Vốn là một ca khúc được Thanh Bùi viết lời và theo chia sẻ của Hoàng Thùy Linh thì rất ít ca khúc hoàn toàn bằng tiếng Anh mà 'chất' như Last Time nên nữ ca sĩ quyết định trình bày hoàn toàn bằng tiếng Anh và cô tin rằng khán giả có thể cảm nhận được ý nghĩa cũng như thông điệp của ca khúc qua MV ấn tượng mới ra mắt.

Một số hình ảnh Hoàng Thùy Linh quyến rũ ra mắt MV mới:

Thanh Vân Hugo cũng đến chúc mừng cô bạn thân
Thanh Vân Hugo cũng đến chúc mừng cô bạn thân.
Hoàng Thùy Linh sexy ra mắt MV như phim hành động - ảnh 2
Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương
Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương.
MC Việt Nga
MC Việt Nga.
Hoàng Thùy Linh tự tin ra mắt sản phẩm mới
Hoàng Thùy Linh tự tin ra mắt sản phẩm mới.
Hoàng Thùy Linh sexy ra mắt MV như phim hành động - ảnh 6
Hoàng Thùy Linh sexy ra mắt MV như phim hành động - ảnh 7
Hoàng Thùy Linh sexy ra mắt MV như phim hành động - ảnh 8
Hoàng Thùy Linh sexy ra mắt MV như phim hành động - ảnh 9
Hoàng Thùy Linh ngày càng quyến rũ và trưởng thành
Hoàng Thùy Linh ngày càng quyến rũ và trưởng thành.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá