Hoàng Thùy Linh tham gia The Remix vào phút chót

TPO - Không có tên trong buổi họp báo nhưng nữ ca sĩ gốc Hà Nội bất ngờ xuất hiện và trình diễn đầy nóng bỏng trong đêm mở màn The Remix - Hòa âm ánh sáng mùa thứ hai, tối 3/1 với tư cách là đội thi thứ 10.

Hoàng Thùy Linh tham gia The Remix vào phút chót - ảnh 1 Tối qua, sự xuất hiện của Hoàng Thùy Linh tại chương trình The Remix khiến nhiều người bất ngờ bởi trước đó cô không hề có tên trong danh sách các đội thi của năm nay.
Hoàng Thùy Linh tham gia The Remix vào phút chót - ảnh 2 Trong họp báo trước đó ban tổ chức cho biết bí mật tên của đội thi thứ 10 và sẽ công bố vào đêm mở màn. Nhiều khán giả đã bày tỏ sự thích thú khi biết đó chính là Hoàng Thùy Linh.
Hoàng Thùy Linh tham gia The Remix vào phút chót - ảnh 3 Còn nhớ vào mùa giải năm ngoái Hoàng Thùy Linh có tên trong danh sách thi nhưng lại bị hủy vào phút chót, còn năm nay thì ngược lại, cô đã có trở lại ấn tượng.
Hoàng Thùy Linh tham gia The Remix vào phút chót - ảnh 4 Nữ ca sĩ thay trang phục biểu diễn rực rỡ và bắt mắt để chuẩn bị cho phần thi cuối cùng của mình trên sân khấu.
Hoàng Thùy Linh tham gia The Remix vào phút chót - ảnh 5 Hoàng Thùy Linh chăm chỉ luyện tập lại để chuẩn bị tốt nhất cho phần thi của mình.
Hoàng Thùy Linh tham gia The Remix vào phút chót - ảnh 6 Tại cuộc thi năm nay, cô được ghép đội cùng với DJ, Producer Triple D và Biên đạo Minh Thư.
Hoàng Thùy Linh tham gia The Remix vào phút chót - ảnh 7 Là nhân tố bí ẩn của cuộc thi năm nay nên Hoàng Thùy Linh được xếp diễn cuối cùng. Cô đã 'đốt cháy' sân khấu với màn biểu diễn cực kỳ sôi động cùng vũ đoàn.
Hoàng Thùy Linh tham gia The Remix vào phút chót - ảnh 8 Nữ ca sĩ trình diễn ca khúc ''I'm Gonna Break' với những màn vũ đạo quyến rũ và giọng hát cuốn hút.
Hoàng Thùy Linh tham gia The Remix vào phút chót - ảnh 9 Cô nàng còn bất ngờ trổ tài đọc rap trên sân khấu khiến nhiều khán giả ngỡ ngàng.
Hoàng Thùy Linh tham gia The Remix vào phút chót - ảnh 10 Hoàng Thùy Linh xuống tận ban giám khảo để khuấy động không khí chương trình.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá