Hoàng Thùy Linh trình diễn vũ đạo nóng bỏng trong MV mới

TPO - Như đã hứa, nữ ca sĩ gợi cảm Hoàng Thuỳ Linh quyết định chào đón một năm 2014 bằng music video mới toanh mang tên 'High'.

Hoàng Thùy Linh trình diễn vũ đạo nóng bỏng trong MV mới
Với hàng loạt những music video và single tạo dấu ấn tốt đẹp với truyền thông, khán giả, Hoàng Thuỳ Linh đã khép lại một năm 2013 của mình bằng vai diễn trong phim 'Thần Tượng' đạt thành công cả về chuyên môn lẫn doanh thu.

Luôn là người nghiêm túc với các sản phẩm nghệ thuật của mình, Hoàng Thuỳ Linh vẫn duy trì phong độ chăm chút cho những MV mootj cách hoàn hảo và độc đáo nhất.

Với MV này, Hoàng Thuỳ Linh quyết định chọn bối cảnh độc đáo tại Sài Gòn, lần đầu tiên được khai thác trên một sản phẩm âm nhạc trong nước.

Với mong muốn sản phẩm âm nhạc của mình trở nên độc nhất tại Việt Nam, Linh đã cùng ekip quay thực hiện một “one take” music video, có nghĩa là toàn bộ music video này được quay chỉ bằng 1 "long take" duy nhất xuyên suốt từ đầu đến cuối mà không hề có sự biên tập chỉnh sửa cắt ghép hình ảnh ở hậu kì.

Nếu như thủ pháp dựng hình nhanh, mạnh và cắt dựng nhiều góc máy chính là cách mà các dance music video thường sử dụng để tạo nhịp điệu và hiệu ứng tốt cho bài hát, thì lựa chọn của Linh khá mạo hiểm vì đòi hỏi cô và nhóm nhảy phải trình diễn rất hoàn hảo, không được sai bất cứ một biên độ vũ đạo nào chỉ trong 1 cảnh quay.

Vì vậy Linh đã quyết định mời biên đạo Hà Lê, và đặc biệt là Alexander Tú, trưởng nhóm nhảy Kaba Modern rất nổi tiếng tại Mỹ, từng đoạt giải 3 mùa đầu tiên America’s Best Dance Crew, giải 1 Body Rock, từng trình diễn tại ESPN Awards và trình diễn cùng Britney Spears, thần tượng của Hoàng Thuỳ Linh.

Để tập luyện cho MV này, Linh đã tập luyện tại Sài Gòn nhiều tuần lễ cùng với biên đạo và nhóm nhảy, họp với tổ sản xuất, đội graphics trong thời gian rất dài để tạo nên một sản phẩm hoàn hảo đến từng chi tiết, từng động tác vũ đạo, từng phách nhịp của ca khúc mà chỉ trong một cảnh quay duy nhất để trở thành người tiên phong hoàn hảo với thủ pháp “one take” này.

Cũng như tất cả những music video của Linh trong nhiều năm qua, toàn bộ thiết bị thực hiện music video High đều sử dụng thiết bị làm phim điện ảnh như Red Epic và Alexa Camera chuẩn 5K.

Sự chào đón năm 2014 này thay cho lời cam kết thực hiện những dự án âm nhạc ở tầm cao hơn những gì Linh đã làm trong những năm qua, với nhiều dự án âm nhạc và điện ảnh đã được lên kế hoạch của Linh và ekip.

Những hình ảnh hậu trường của Hoàng Thùy Linh trong MV mới:

Hoàng Thùy Linh trình diễn vũ đạo nóng bỏng trong MV mới - ảnh 1
Hoàng Thùy Linh trình diễn vũ đạo nóng bỏng trong MV mới - ảnh 2
Hoàng Thùy Linh trình diễn vũ đạo nóng bỏng trong MV mới - ảnh 3
Hoàng Thùy Linh trình diễn vũ đạo nóng bỏng trong MV mới - ảnh 4
Hoàng Thùy Linh trình diễn vũ đạo nóng bỏng trong MV mới - ảnh 5
Hoàng Thùy Linh trình diễn vũ đạo nóng bỏng trong MV mới - ảnh 6
Hoàng Thùy Linh trình diễn vũ đạo nóng bỏng trong MV mới - ảnh 7
Hoàng Thùy Linh trình diễn vũ đạo nóng bỏng trong MV mới - ảnh 8
Hoàng Thùy Linh trình diễn vũ đạo nóng bỏng trong MV mới - ảnh 9 

 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá