DMCA.com Protection Status

Hoàng Thùy Linh vai trần quyến rũ với tai thỏ

Mặc dù rất bốc lửa trên sân khấu ca nhạc nhưng ở ngoài đời thường, giọng ca 'Rung động' lại là một cô gái trẻ trung và yêu đời.

Hoàng Thùy Linh vai trần quyến rũ với tai thỏ  - ảnh 1 Sau năm 2013 gặt hái được rất nhiều thành công trong cả sự nghiệp điện ảnh và ca nhạc, Hoàng Thùy Linh nhanh chóng trở thành gương mặt đắt show event, quảng cáo. Liveshow “Tôi tỏa sáng” của cô và nhóm 365 vào tháng 5 cũng để lại nhiều dấu ấn trong lòng khán giả trẻ.
Hoàng Thùy Linh vai trần quyến rũ với tai thỏ  - ảnh 2 Nữ ca sĩ cho biết, cô không phải là người tham việc nên dù nhận được khá nhiều lời mời đi hát, cô vẫn có sự chọn lọc kỹ lưỡng. Thời gian này, cô đưa mẹ đi du lịch nước ngoài để tinh thần được thoải mái và có thêm năng lượng cho những kế hoạch âm nhạc mới.
Hoàng Thùy Linh vai trần quyến rũ với tai thỏ  - ảnh 3 Hoàng Thùy Linh cũng bật mí, cô đang làm sản phẩm cùng nhạc sĩ Thanh Bùi. Anh cũng là người cộng tác với cô trong album “EP HTL 2013”, phát hành hồi cuối năm ngoái.
Hoàng Thùy Linh vai trần quyến rũ với tai thỏ  - ảnh 4 Khi được hỏi về ý định trở lại màn ảnh sau bộ phim “Thần tượng” gặt hái được khá nhiều giải thưởng, Hoàng Thùy Linh nói, cô vẫn đang chờ đợi kịch bản phù hợp.
Hoàng Thùy Linh vai trần quyến rũ với tai thỏ  - ảnh 5 Trong bộ ảnh mới, nữ ca sĩ tràn đầy sức sống khi diện trang phục trẻ trung và nhí nhảnh đội tai thỏ.
Hoàng Thùy Linh vai trần quyến rũ với tai thỏ  - ảnh 6

Như Hoàng Thùy Linh đã khẵng định trong bài báo được phỏng vấn vừa qua : “Sống hồn nhiên rồi sẽ bình yên”, nên cô nàng luôn tươi cười và yêu đời.

Hoàng Thùy Linh vai trần quyến rũ với tai thỏ  - ảnh 7 Thời gian vừa qua, chuyện tình cảm của Hoàng Thùy Linh và Harry Lu được dư luận chú ý khi cả hai thường xuyên tình tứ trong các sự kiện và trong đời thường. Tuy nhiên, cặp đôi chưa bao giờ khẳng định hay phủ nhận.
Hoàng Thùy Linh vai trần quyến rũ với tai thỏ  - ảnh 8 Mới đây, nhãn hàng BeeTalk đã chọn Hoàng Thùy Linh và Harry Lu làm đại diện thương hiệu cũng như diễn viên cho TVC đang giữ sức hot đầu bảng hiện giờ. Cộng tác với một nhãn hàng lớn một lần nữa khẳng định vị trí của cặp đôi “Thần Tượng” trong làng showbiz.

Theo Ngôi Sao

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng