Hoàng Thùy lộ hình thể siêu gầy khi mặc váy dạ hội

TPO - Quán quân Vietnam's Next Top Model 2011 gây ấn tượng với vẻ đẹp ma mị bằng hình thể chuẩn siêu mẫu khi diện các trang phục của nhà thiết kế Hoàng Hải.

Hoàng Thùy lộ hình thể siêu gầy khi mặc váy dạ hội - ảnh 1 Hoàng Thùy xuất hiện đầy quyến rũ và ma mị trong bộ ảnh thời trang mới thực hiện với các trang phục dạ hội cầu kỳ, xa xỉ của nhà thiết kế Hoàng Hải.
Hoàng Thùy lộ hình thể siêu gầy khi mặc váy dạ hội - ảnh 2 Nữ người mẫu khoe hình thể gày gò theo đúng chuẩn của một siêu mẫu.
Hoàng Thùy lộ hình thể siêu gầy khi mặc váy dạ hội - ảnh 3 Trong số các quán quân từ trước đến nay có lẽ Hoàng Thùy là người có hình thể gày gò nhất. Vẻ đẹp mong manh của cô được đánh giá rất phù hợp với các sàn diễn quốc tế.
Hoàng Thùy lộ hình thể siêu gầy khi mặc váy dạ hội - ảnh 4 Mặc dù có hình thể mỏng manh nhưng Hoàng Thùy vẫn không ngại ngần làm 'nàng thơ' của nhà thiết kế Hoàng Hải.
Hoàng Thùy lộ hình thể siêu gầy khi mặc váy dạ hội - ảnh 5 Cô cũng sẽ là một trong những gương mặt người mẫu vedette trình diễn trong show 'Ngôn ngữ hoa' của Hoàng Hải vào ngày 25/5 tới đây.
Hoàng Thùy lộ hình thể siêu gầy khi mặc váy dạ hội - ảnh 6 Lợi thế về thần thái và diễn xuất của Hoàng Thùy vẫn giúp cô đầy cuốn hút và ma mị trong bộ ảnh này.
Hoàng Thùy lộ hình thể siêu gầy khi mặc váy dạ hội - ảnh 7 Các trang phục của nhà thiết kế Hoàng Hải thường phù hợp với các Hoa hậu, Á hậu sở hữu đường cong đầy đặn, tuy nhiên Hoàng Thùy là một trường hợp người mẫu hiếm hoi vẫn phù hợp với các thiết kế dạ hội xuyên thấu của Hoàng Hải.
Hoàng Thùy lộ hình thể siêu gầy khi mặc váy dạ hội - ảnh 8  Hoàng Thùy sẽ là một trong 5 nhân vật chính gồm NTK Hoàng Hải, Xuân Lan, Nam vương Toàn cầu Nguyễn Văn Sơn, Hoa hậu Kỳ Duyên ngồi casting người mẫu cho show diễn 'Ngôn ngữ hoa' vào chiều nay, 18/5. 
Photo: Nguyễn Vũ
Make-up: Lilian Tran

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá