Hoàng Thùy 'lột xác' hoàn toàn khỏi hình ảnh 'gái quê'

TPO - Chỉ một thời gian ngắn sau khi giành giải quán quân Vietnam's Next Top Model 2011, chân dài đến từ Thanh Hóa dường như không còn vương lại chút nào của hình ảnh 'gái quê' chân chất, mộc mạc.

Hoàng Thùy 'lột xác' hoàn toàn khỏi hình ảnh 'gái quê'

Nói như vậy không có nghĩa là Hoàng Thùy đã 'biến chất' về tính cách, trở nên bon chen, sân si hơn trong thế giới đầy hào nhoáng và cạm bẫy của giới showbiz.

Sự 'lột xác' ở đây chính là về mặt hình ảnh và về mặt thương hiệu thời trang mà một người mẫu chuyên nghiệp cần phải tạo dựng cho mình so với các người mẫu trẻ mới vào nghề.

Còn nhớ lần đầu tiên xuất hiện ở vòng sơ tuyển VN's Next Top Model 2011, Hoàng Thùy không có nét gì nổi bật ngoài chiều cao lênh khênh và thân hình gày guộc như bộ xương.

Khi ấy gương mặt, kiểu tóc, trang điểm của Hoàng Thùy chỉ có thể gói gọn trong một chữ 'quê'. Phong thái, biểu cảm của cô trước ống kính cũng rất gượng gạo và thiếu tự nhiên.

Vài tháng tham gia chương trình và trải qua các thử thách với sự hỗ trợ của một đội ngũ chuyên nghiệp có thể là mơ ước với những cô gái chưa hề biết tới lĩnh vực thời trang, nhưng cũng sẽ không thể 'biến vịt thành thiên nga' với những cô gái không có tố chất.

Ở Hoàng Thùy, cô có gương mặt, chiều cao và thân hình có thể coi là tố chất hiếm có đối với nghề người mẫu nhưng ở cô cái quan trọng nhất mà Hoàng Thùy có đó là sự chân thật, nghiêm túc và phấn đấu không ngừng nghỉ trong nghề. Điều đó có lẽ còn quan trọng hơn nhiều những thứ được coi là tố chất của một người mẫu.

Quãng thời gian hai năm sau cuộc thi, Hoàng Thùy đã phấn đấu hết mình để đến với các sàn diễn thời trang quốc tế cũng như khẳng định tên tuổi của mình trong làng mốt Việt Nam.

Giờ đây gặp Hoàng Thùy ngoài đời và chiêm ngưỡng cô 'lướt' trên các sàn catwalk đã không hề còn bóng dáng của một 'gái quê', thay vào đó là một chân dài đầy lạnh lùng, chuyên nghiệp.

Vừa qua, sau chuyến lưu diễn thành công tại Anh, Hoàng Thùy trở về nước và tất bật với rất nhiều show diễn lớn. Với phong cách diễn và nhan sắc đang vào độ “chín mùi” Hoàng Thùy là người mẫu trẻ được “săn đón” hàng đầu hiện nay.

Tâm sự về công việc của mình sau một thời gian đăng quang Vietnam’s Next Top Model 2011, Hoàng Thùy cho biết: “Cho đến bây giờ tôi vẫn không thể tưởng tượng được cuộc sống của mình lại thay đổi hoàn toàn sau chương trình đến như vậy. Vietnam’s Next Top Model 2011 đã trao cho tôi quá nhiều cơ hội với công việc người mẫu thời trang mà mình yêu thích, tôi sẽ nỗ lực hơn nữa để có thể lấn sân sang các sàn diễn thời trang quốc tế ”.

Một số hình ảnh Hoàng Thùy 'lột xác' đầy chuyên nghiệp trên sàn diễn thời trang:

Hoàng Thùy 'lột xác' hoàn toàn khỏi hình ảnh 'gái quê' - ảnh 1
Hoàng Thùy 'lột xác' hoàn toàn khỏi hình ảnh 'gái quê' - ảnh 2
Hoàng Thùy 'lột xác' hoàn toàn khỏi hình ảnh 'gái quê' - ảnh 3
Hoàng Thùy 'lột xác' hoàn toàn khỏi hình ảnh 'gái quê' - ảnh 4
Hoàng Thùy 'lột xác' hoàn toàn khỏi hình ảnh 'gái quê' - ảnh 5
Hoàng Thùy 'lột xác' hoàn toàn khỏi hình ảnh 'gái quê' - ảnh 6
Hoàng Thùy 'lột xác' hoàn toàn khỏi hình ảnh 'gái quê' - ảnh 7
Hoàng Thùy 'lột xác' hoàn toàn khỏi hình ảnh 'gái quê' - ảnh 8
Hoàng Thùy 'lột xác' hoàn toàn khỏi hình ảnh 'gái quê' - ảnh 9

Duy Nam

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá