Hoàng Thùy mặc rực rỡ, sưởi ấm giá rét London

TPO - Bất chấp thời tiết giá rét ở xứ sở sương mù, quán quân Vietnam's Next Top Model mùa thứ hai vẫn diện trang phục sặc sỡ sắc màu theo xu hướng color block.

Hoàng Thùy mặc rực rỡ, sưởi ấm giá rét London

Gương mặt đậm chất Á Đông khiến Hoàng Thùy bị nhầm lẫn thành người Trung Quốc. Tuy nhiên, cô luôn tự hào giới thiệu với du khách và người dân bản xứ, tôi là người mẫu đến từ Việt Nam.

Có thể nói đây là lần đầu tiên, một người mẫu Việt đã làm được những chuyện dường như là không tưởng tại thị trường quốc tế. Hoàng Thùy liên tục nhận được những lời mời biểu diễn trong các show diễn lớn, nằm trong lịch trình chính thức của tuần lễ thời trang London.

Cô là minh chứng của sự nỗ lực không ngừng nghỉ và là hình mẫu của những cô gái trẻ dám nghĩ dám làm, là niềm tự hào của Vietnam’s Next Top Model nói riêng và người Việt nói chung.

Từ London, Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2011 cho biết thời tiết đang ở mức 10 độ C. Tuy nhiên nắng khá ấm nên cô tự tin diện những trang phục tươi tắn với màu sắc bắt mắt.

Trong bộ ảnh được gửi về Hoàng Thùy gây được ấn tượng bởi trang phục năng động nhưng không kém phần phong cách. Cô diện đồ của Top Shop và túi xách của Dolce & Gabbana.

Với lịch trình khá dày đặc và liên tục đi casting cho những show diễn nên Hoàng Thùy có một chút mệt mỏi. Tuy nhiên, cô chia sẻ: “trước một cơ hội lớn như thế này, tôi hoàn toàn quên đi những mệt mỏi".

Hình ảnh Hoàng Thùy rực rỡ sắc màu ở London:

Hoàng Thùy mặc rực rỡ, sưởi ấm giá rét London - ảnh 1
Hoàng Thùy mặc rực rỡ, sưởi ấm giá rét London - ảnh 2
Hoàng Thùy mặc rực rỡ, sưởi ấm giá rét London - ảnh 3
Hoàng Thùy mặc rực rỡ, sưởi ấm giá rét London - ảnh 4
Hoàng Thùy mặc rực rỡ, sưởi ấm giá rét London - ảnh 5
Hoàng Thùy mặc rực rỡ, sưởi ấm giá rét London - ảnh 6
Hoàng Thùy mặc rực rỡ, sưởi ấm giá rét London - ảnh 7
Hoàng Thùy mặc rực rỡ, sưởi ấm giá rét London - ảnh 8
Hoàng Thùy mặc rực rỡ, sưởi ấm giá rét London - ảnh 9 

 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá