Hoàng Thuỳ, Mâu Thuỷ 'áp đảo' tại Hoa Hậu Hoàn vũ Việt Nam

TPO - Hai nữ người mẫu kỳ cựu thể hiện những tố chất vượt trội so với các thí sinh khác và giành chiến thắng thuyết phục trong tập 4 của chương trình 'Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam' phát sóng tối 21/10.

Hoàng Thuỳ, Mâu Thuỷ 'áp đảo' tại Hoa Hậu Hoàn vũ Việt Nam
Hoàng Thuỳ, Mâu Thuỷ 'áp đảo' tại Hoa Hậu Hoàn vũ Việt Nam - ảnh 1 Tập 4 “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017” với chủ đề “Tôi phong cách” mang đến cho thí sinh những bài học bổ ích về trang điểm và định hình phong cách - kỹ năng không thể thiếu đối với một cô gái khi tham gia các cuộc thi sắc đẹp trên thế giới. 
Hoàng Thuỳ, Mâu Thuỷ 'áp đảo' tại Hoa Hậu Hoàn vũ Việt Nam - ảnh 2 Á hậu Lệ Hằng giữ vai trò mentor, cùng hội đồng chuyên môn tìm ra cô gái phong cách nhất.
Hoàng Thuỳ, Mâu Thuỷ 'áp đảo' tại Hoa Hậu Hoàn vũ Việt Nam - ảnh 3 Fashionista Trương Thanh Trúc đóng vai trò cố vấn chuyên môn trong tập 4.
Hoàng Thuỳ, Mâu Thuỷ 'áp đảo' tại Hoa Hậu Hoàn vũ Việt Nam - ảnh 4 Sau bài học về sự thanh lịch, tuần này các cô gái tiếp tục được trang bị những kiến thức về trang điểm và định hình phong cách. Đây là kỹ năng rất cần thiết cho các thí sinh khi tham gia một cuộc thi sắc đẹp, góp phần giúp họ tự tin và tỏa sáng hơn. Thông qua phong cách, các người đẹp bộc lộ tính cách, từ đó ghi điểm và tạo ấn tượng với ban giám khảo, khán giả.
Hoàng Thuỳ, Mâu Thuỷ 'áp đảo' tại Hoa Hậu Hoàn vũ Việt Nam - ảnh 5 Các thí sinh đã phải trổ tài phối trang phục theo 5 phong cách: phong cách đời thường, phong cách tham gia phỏng vấn, phong cách Business Party, phong cách dự tiệc, phong cách trên sân khấu.
Hoàng Thuỳ, Mâu Thuỷ 'áp đảo' tại Hoa Hậu Hoàn vũ Việt Nam - ảnh 6 Vốn là người mẫu chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm nên thử thách này không quá khó khăn với Hoàng Thuỳ và Mâu Thuỷ.
Hoàng Thuỳ, Mâu Thuỷ 'áp đảo' tại Hoa Hậu Hoàn vũ Việt Nam - ảnh 7 Rất nhanh chóng, Hoàng Thuỳ và Mâu Thuỷ đã tìm được cho mình bộ đồ đúng chủ đề nhưng vẫn mang đậm dấu ấn phong cách riêng của hai người, khiến ban giám khảo rất hài lòng.
Hoàng Thuỳ, Mâu Thuỷ 'áp đảo' tại Hoa Hậu Hoàn vũ Việt Nam - ảnh 8 Nhận được chủ đề về phong cách “Phá cách”, nhóm thí sinh thứ 4 rất quyết tâm cho phần thi này. Thí sinh Hoàng Thị Thùy (SBD 404) được Á hậu Lệ Hằng khen ngợi vì “đúng kiểu phá cách”.
Hoàng Thuỳ, Mâu Thuỷ 'áp đảo' tại Hoa Hậu Hoàn vũ Việt Nam - ảnh 9 Có thể nói sau những tập đầu đầy mờ nhạt thì đến tập 4, Hoàng Thuỳ và Mâu Thuỷ đã có sự toả sáng rực rỡ với những thử thách đúng sở trường của cả hai.
Hoàng Thuỳ, Mâu Thuỷ 'áp đảo' tại Hoa Hậu Hoàn vũ Việt Nam - ảnh 10 Đến với thử thách chụp ảnh lookbook theo cặp, đòi hỏi các thí sinh phải có sự phối hợp ăn ý với nhau. Hoàng Thuỳ và Mâu Thuỷ bất ngờ được ghép cặp với nhau và tiếp tục khiến ban giám khảo choáng váng với màn thể hiện chuyên nghiệp và vô cùng xuất sắc của mình.
Hoàng Thuỳ, Mâu Thuỷ 'áp đảo' tại Hoa Hậu Hoàn vũ Việt Nam - ảnh 11 Cùng là người mẫu chuyên nghiệp từ trước nên cặp đôi Hoàng Thị Thùy (SBD 404) và Mâu Thị Thanh Thủy (SBD 242) được Á hậu Lệ Hằng nhắc nhở “sẽ chấm khắt khe hơn”. Dù vậy, với kinh nghiệm của mình, cả hai đã làm tốt và thể hiện đúng tinh thần của chủ đề chụp.
Hoàng Thuỳ, Mâu Thuỷ 'áp đảo' tại Hoa Hậu Hoàn vũ Việt Nam - ảnh 12 Á hậu Lệ Hằng cho biết cặp thí sinh này làm việc quá chuyên nghiệp nên ban cố vấn sẽ chấm điểm về sự đoàn kết và tương tác với nhau.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng