Hoàng Thùy rực rỡ sắc màu khoe dáng tại Paris

TPO - Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2011 cùng cô bạn Thùy Trang diện những trang phục rực rỡ sắc màu để khám phá Paris, một trong những thành phố đẹp và lãng mạn nhất thế giới.

Hoàng Thùy rực rỡ sắc màu khoe dáng tại Paris

Hoàng Thùy và Thùy Trang diện những trang phục rực rỡ sắc màu khám phá Paris
Hoàng Thùy và Thùy Trang diện những trang phục rực rỡ sắc màu khám phá Paris.

Thời tiết Paris vào những ngày giữa tháng 6 trong lành và mát lạnh, chính vì thế, hai người mẫu Hoàng Thùy và Thùy Trang chỉ cần khoác lên mình một chiếc áo khoác để thoải mái du ngoạn và khám phá thủ đô xinh đẹp này.

Hai người mẫu đã lần lượt tham quan và chụp ảnh với những kỳ quan nổi tiếng của Paris và cũng là của nhân loại như Khải Hoàn Môn, Tháp Eiffel, Viện hàn lâm quốc gia âm nhạc Pháp Opera Garnier ban đầu có tên là Nhà hát opera, Đền thờ Patheon…

Đặc biệt, Hoàng Thùy và Thùy Trang rất thích thú khi lần đầu được tận mắt chứng kiến sự kỳ vĩ và tinh xảo trong từng đường nét kiến trúc của nhà thờ Đức bà Paris và sự vĩ đại của bảo tàng Louvre.

Một du khách người Hoa đã nhận ra Hoàng Thùy và chụp ảnh lưu niệm cùng với cô
Một du khách người Hoa đã nhận ra Hoàng Thùy và chụp ảnh lưu niệm cùng với cô.

Cũng trong chuyến đi này, Hoàng Thùy đã nhận được một niềm vui bất ngờ, khi một số du khách người Trung Quốc đã nhận ra cô là Vietnam’s Next Top Model 2011.

Họ tỏ ra rất vui mừng khi được gặp gỡ cô gái được siêu mẫu Tyra Banks chọn lựa và có những bức ảnh chung. Hoàng Thùy sau giây phút bất ngờ đã giao lưu thân thiện và chụp ảnh kỷ niệm với các du khách người Hoa này.

Lần thứ hai trở lại Paris, nhưng Hoàng Thùy vẫn giữ nguyên niềm vui và hứng thú khi khám phá thành phố này, trong khi đó, Thùy Trang lại rất phấn khích trong lần đầu tiên đặt chân đến kinh đô ánh sáng.

Cô người mẫu top 4 của VNTM cũng tranh thủ từng phút, từng giờ để chụp ảnh lưu giữ tất cả những khoảnh khắc đáng nhớ của mình.

Hoàng Thùy – Thùy Trang cùng với 3 người mẫu khác của Vietnam’s Next Top Model là Tuyết Lan – Lê Thúy – Trà My lần đầu có chuyến đi làm việc chung ở châu Âu (Anh, Pháp và Scotland).

Chùm ảnh Hoàng Thùy và Thùy Trang rực rỡ sắc màu khám phá Paris:

Hoàng Thùy rực rỡ sắc màu khoe dáng tại Paris - ảnh 3
Hoàng Thùy rực rỡ sắc màu khoe dáng tại Paris - ảnh 4
Hoàng Thùy rực rỡ sắc màu khoe dáng tại Paris - ảnh 5
Hoàng Thùy rực rỡ sắc màu khoe dáng tại Paris - ảnh 6
Hoàng Thùy rực rỡ sắc màu khoe dáng tại Paris - ảnh 7
Hoàng Thùy rực rỡ sắc màu khoe dáng tại Paris - ảnh 8
Hoàng Thùy rực rỡ sắc màu khoe dáng tại Paris - ảnh 9
Hoàng Thùy rực rỡ sắc màu khoe dáng tại Paris - ảnh 10

Duy Nam

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá