Hoàng Thuỳ thả dáng ở Paris với loạt váy xuyên thấu nóng bỏng

TPO - Á hậu hoàn vũ Việt Nam 2017 khoe vóc dáng vô cùng nóng bỏng và quyến rũ trong những bộ đầm dạ hội xuyên thấu, cut-out táo bạo tại Paris.
Hoàng Thuỳ thả dáng ở Paris với loạt váy xuyên thấu nóng bỏng - ảnh 1 Vừa qua, bộ ảnh thời trang Á hậu Hoàng Thùy chụp tại Paris nhận được nhiều lời khen từ khán giả. Hoàng Thuỳ chọn Paris, Pháp bởi đây chính là nơi mà cô luôn ao ước được đặt chân đến khi còn nhỏ.
Hoàng Thuỳ thả dáng ở Paris với loạt váy xuyên thấu nóng bỏng - ảnh 2 Vốn có ước mơ trở thành kiến trúc sư, nên cô rất ngưỡng mộ những công trình kiến trúc ở Pháp.
Hoàng Thuỳ thả dáng ở Paris với loạt váy xuyên thấu nóng bỏng - ảnh 3 Đặc biệt, cảnh vật và con người ở đây đã mang đến nhiều cảm hứng cho Hoàng Thùy trong công việc cũng như cuộc sống.
Hoàng Thuỳ thả dáng ở Paris với loạt váy xuyên thấu nóng bỏng - ảnh 4 Không phải lần đầu tiên đến Pháp nhưng trong chuyến công tác vừa qua, Á hậu Hoàng Thùy có nhiều thời gian hơn để khám phá Paris xinh đẹp và trải nghiệm những nét văn hóa của “Kinh đô ánh sáng” này.
Hoàng Thuỳ thả dáng ở Paris với loạt váy xuyên thấu nóng bỏng - ảnh 5 Cô quyết định lưu giữ tất cả cảm xúc ấy vào trong bộ ảnh, kết hợp cùng bộ sưu tập “Fairy in France” của nhà thiết kế Linh San.
Hoàng Thuỳ thả dáng ở Paris với loạt váy xuyên thấu nóng bỏng - ảnh 6 Với những thiết kế dạ hội mang phong cách gợi cảm, hiện đại, kiểu dáng ôm khít tôn đường cong cơ thể và vận dụng kỹ thuật xếp ly, đính đá tỉ mỉ, Á hậu Hoàng Thùy khéo léo khoe hình thể quyến rũ sau khi tăng 6kg.
Hoàng Thuỳ thả dáng ở Paris với loạt váy xuyên thấu nóng bỏng - ảnh 7 Hoàng Thùy bật mí, vì chụp ảnh ở những địa điểm du lịch nổi tiếng của Paris nên ekip khá khó khăn trong việc chụp ảnh thời trang, do có nhiều người qua lại.
Hoàng Thuỳ thả dáng ở Paris với loạt váy xuyên thấu nóng bỏng - ảnh 8 Tuy nhiên, khi biết Hoàng Thùy là Á hậu 1 Hoàn Vũ Việt Nam, du khách và người dân vô cùng thích thú, dành cho cô nhiều lời khen.
Hoàng Thuỳ thả dáng ở Paris với loạt váy xuyên thấu nóng bỏng - ảnh 9 Bên cạnh đó, khi khoác lên người bộ áo dài họa tiết hoàng gia và chim bồ câu hòa bình, Á hậu Hoàng Thùy vô cùng dịu dàng đằm thắm giữa một Paris thơ mộng giàu chất thơ.
Hoàng Thuỳ thả dáng ở Paris với loạt váy xuyên thấu nóng bỏng - ảnh 10 Ngoài ra, do thực hiện bộ ảnh ở nước ngoài nên cô phải tự mang đồ từ Việt Nam sang và không có nhiều sự hỗ trợ.
Hoàng Thuỳ thả dáng ở Paris với loạt váy xuyên thấu nóng bỏng - ảnh 11 Hoàng Thuỳ khoe dáng thanh mảnh và nổi bật với tà áo dài gam màu xanh pastel.
   

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá