Hoàng Thùy, Tuyết Lan trở lại sàn diễn New York

TPO - Á quân Vietnam’s Next Top Model 2010 Tuyết Lan và Quán quân Top Model 2011 Hoàng Thùy tiếp tục bận rộn cho chuyến công tác tại New York, Mỹ.

Hoàng Thùy, Tuyết Lan trở lại sàn diễn New York

Hoàng Thùy, Tuyết Lan hào hứng trên đường ra sân bay đi New York
Hoàng Thùy, Tuyết Lan hào hứng trên đường ra sân bay đi New York.

Riêng với Tuyết Lan, chuyến đi này sẽ chính thức làm việc tại Mỹ như một người mẫu quốc tế trong kế hoạch phát triển và hợp tác giữa BeU Model và Wilhelmina Models – một trong những công ty quản lý người mẫu hàng đầu tại Mỹ.

Chiều ngày 18-7, Tuyết Lan và Hoàng Thùy đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất để rời Việt Nam và chính thức bắt đầu chuyến hành trình đến New York tham dự một số sự kiện thời trang tại thành phố hoa lệ cũng như chuẩn bị cho những công việc mới trong tư cách một người mẫu quốc tế chuyên nghiệp.

Trước đó, vào tháng 2-2012, Tuyết Lan đã có dịp xuất hiện và góp mặt trình diễn thời trang trong nhiều sô diễn của các nhà thiết kế và thương hiệu ở New York trong dịp kinh đô thời trang hoa lệ này vào mùa biểu diễn thời trang Thu Đông 2012.

Cũng nhân chuyến đi đó, các người mẫu và đại diện của công ty BeU Model đã có dịp gặp gỡ với các đối tác, công ty người mẫu, đặc biệt là siêu mẫu Tyra Banks để làm quen và tìm kiếm cơ hội hợp tác.

Chính vì thế, trong lần trở lại nước Mỹ lần này, hai người mẫu Việt Nam không chỉ góp mặt trong các sự kiện thời trang trong vai trò khách mời mà còn trực tiếp tham gia các cuộc casting người mẫu (vốn thu hút hàng ngàn người mẫu khắp thế giới đến tham dự) để tìm kiếm cơ hội góp mặt ở những show diễn lớn nằm trong Tuần lễ thời trang Xuân Hè sẽ diễn ra vào tháng 9 tới đây ở New York.

Hai người mẫu trẻ đang từng bước khẳng định tên tuổi trong làng thời trang
Hai người mẫu trẻ đang từng bước khẳng định tên tuổi trong làng thời trang.

Riêng Tuyết Lan còn có nhiều công việc hơn ở Mỹ khi cô gia nhập nhập vào công ty quản lý người mẫu Wilhelmina Models – một trong những công ty người mẫu hàng đầu tại Mỹ theo thỏa thuận của công ty này với công ty quản lý của Tuyết Lan ở Việt Nam là BeU Model.

Theo đó, Tuyết Lan sẽ chính thức làm việc ở New York trong vai trò người mẫu chuyên nghiệp. Với sự hỗ trợ của Wilhelmina Models và sự nỗ lực của bản thân Tuyết Lan, mọi người hy vọng, cô sẽ tạo được những bước đột phá trong vai trò người mẫu của mình ở kinh đô thời trang New York.

Tuyết Lan và 2 đại diện của Wilhelmina Models trong đêm chung kết Vietnam's Next Top Model 2010
Tuyết Lan và 2 đại diện của Wilhelmina Models trong đêm chung kết Vietnam's Next Top Model 2010.

Riêng Hoàng Thùy, trong chuyến đi này ngoài việc tham gia một số sự kiện thời trang trong vai trò khách mời, cô cũng tham gia các buổi casting người mẫu cho Tuần lễ thời trang Xuân Hè 2013 (New York Fashion Week) diễn ra vào tháng 9 tới.

Sau sự kiện đó, Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2011 sẽ về nước để hoàn tất vai trò đại sứ cho một số sản phẩm quảng cáo mà cô đã ký kết.

Chuyến làm việc ở New York lần này có thể được xem là một bước ngoặt lớn trong giai đoạn phát triển sự nghiệp của hai cô người mẫu trưởng thành từ Vietnam’s Next Top Model khi họ sẽ là những cái tên được đánh giá cao và góp phần vào việc phát triển đẩy mạnh hình ảnh người mẫu thời trang Việt Nam trên bản đồ thời trang của thế giới.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá