Hoàng Thùy, Tuyết Lan về nước diễn show Ivy moda

Các người mẫu Hoàng Thùy sẽ từ London, Tuyết Lan từ New York trở về Hà Nội góp mặt trong sô diễn “Forever Young” của Ivy moda tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia tối 8/4 tới.

Hoàng Thùy, Tuyết Lan về nước diễn show Ivy moda

Ngoài Hoàng Thùy và Tuyết Lan, loạt tên tuổi người mẫu trình diễn 100 mẫu thiết kế trong đêm này còn có Trang Khiếu, Mâu Thủy, Quang Hùng, Hương Ly, Ngọc Châu... Đạo diễn catwalk của chương trình là Kovit Ang tới từ Singapore.

Forever Young là chủ đề mới nhất, sự kiện thời trang Xuân Hè của thương hiệu thời trang Ivy moda trình diễn những bộ sưu tập trẻ trung tươi mới, bức tranh toàn diện với những điểm nhấn chọn lọc các xu hướng thời trang Xuân Hè 2017.

Hòa cùng xu hướng lãng mạn của các sàn diễn thời trang quốc tế, các BST lần này cập nhật form dáng và kết cấu đậm tính đương đại nhưng bay bổng, lãng mạn. Song song đó lại phá cách như sử dụng họa tiết cá Glitter Fish- cá vàng, cá đen trắng, bóng cá trên nền các chất liệu khác nhau. Hoặc đồ nam với những đường cắt khỏe mạnh cùng những đường mí, diễu nẹp, túi, cổ, vai được ứng dụng ngẫu hứng nhưng sáng tạo trên các style như casual, punk hay elegant... Màu sắc được ưu tiên là bảng màu tươi tắn giàu sức sống của những gam pastel nhưng được tinh chỉnh rực rỡ hơn.

Họp báo sáng 4/4, nhà tổ chức hứa hẹn đem đến cho người xem vẻ đẹp trong từng mẫu thiết kế, sự phối hợp đầy phóng khoáng và ngẫu hứng giữa các gam màu, và cuộc phiêu lưu “tiếp nối những giới hạn đã bị phá vỡ trong show diễn Thu Đông 2016”.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá