'Hoàng tử Xiếc' Quốc Nghiệp: Người phụ nữ là phong thuỷ trong nhà

TPO - “Ngày 8/3 năm nay là lần đầu tiên tôi được sống trọn với gia đình vì phải đi lưu diễn. Có lẽ tôi sẽ làm một điều bất ngờ cho Ngọc Mai”- Hoàng tử Xiếc Quốc Nghiệp chia sẻ.

'Hoàng tử Xiếc' Quốc Nghiệp: Người phụ nữ là phong thuỷ trong nhà - ảnh 1 Gia đình nhỏ Quốc Nghiệp- Ngọc Mai

Theo Quốc Nghiệp, anh không đặt nặng ngày 8/3 sẽ thể hiện nhiều sự yêu thương với một nửa của mình. Để yêu thương nhau thì mỗi ngày như Sinh nhật, ngày Tình Yêu hay 8/3 đều là ngày quan trọng. Thể hiện sự yêu thương thì ngày nào cũng phải có những hành động, lời nói hay cử chỉ mang tính quan tâm, chăm sóc lẫn nhau. Còn ngày 8/3 sẽ là ngày để gia đình cùng xum vầy, cùng chia sẻ niềm vui với người phụ nữ. Quốc Nghiệp nói vui: “Năm vừa qua Ngọc Mai đã tặng cho tôi một cô công chúa tuyệt vời. Điều đó khiến tôi đang dự tính sẽ có một món quà thật đăc biệt, bất ngờ để cảm ơn cô ấy vì điều đó”

'Hoàng tử Xiếc' Quốc Nghiệp: Người phụ nữ là phong thuỷ trong nhà - ảnh 2 Quốc Nghiệp và cậu con trai lớn
 Quốc Nghiệp kể từ ngày có con, Ngọc Mai đã phải hy sinh rất nhiều để chăm lo cho gia đình. Là một ca sỹ có tiếng tăm lại đang làm giảng viên thanh nhạc tại Nhạc viện nhưng Ngọc Mai đã từ bỏ hết để về với gia đình nhỏ của mình. Rồi chồng lại đi diễn biền biệt, công việc của chồng lại vô cùng nguy hiểm với những tai nạn, với những chấn thương thường xuyên. “Trong thâm tâm, tôi biết cô ấy cũng mong tôi bỏ nghề xiếc. Nhưng vì xiếc là đam mê của tôi nên Ngọc Mai không cản được nên chỉ biết ngày đêm lo lắng, mong mỏi chồng trở về khoẻ mạnh”.
 
'Hoàng tử Xiếc' Quốc Nghiệp: Người phụ nữ là phong thuỷ trong nhà - ảnh 3Theo Quốc Nghiệp, người phụ nữ là phong thuỷ ở trong nhà. Quan niệm của người Á Đông một gia đình có phong thuỷ tốt thì gia đình đó mới có thể đầm ấm, hạnh phúc, khoẻ mạnh và phát triển. Người phụ nữ là phong thuỷ quan trọng nhất trong nhà và không một phong thuỷ nào khác có thể so sánh được. “Người phụ nữ tốt sẽ là hậu phương vững chắc, không chỉ là nền tảng cho sự phát triển sự nghiệp của chồng mà còn cho sự trưởng thành của con cái, cho sự phát triển một gia đình nhỏ gắn kết với cả xã hội”- Quốc Nghiệp nói thêm. 

 “Tôi trân trọng những hy sinh của vợ nên ngoài giờ luyện tập, tôi luôn dành hết thời gian có thể để vui chơi với vợ con, cùng vợ con đi ra ngoài du lịch hay về thăm quê, đi tắm biển. Ngoài ra tôi cũng luôn động viên cô ấy trở lại với âm nhạc. Tôi động viên Ngọc Mai mở lớp dạy thanh nhạc tại nhà, thỉnh thoảng nếu có show phù hợp thì tôi chở cô ấy đi hát. Âm nhạc là niềm đam mê, là sự nghiệp của Ngọc Mai nên tôi sẽ tạo điều kiện hết sức để cho cô ấy được sống với đam mê. Tôi nghĩ đó cũng là một sự chăm sóc, chia sẻ mà mỗi người đàn ông cần phải có để đem lại hạnh phúc cho gia đình”- Quốc nghiệp nói. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng