Học trò Đàm Vĩnh Hưng trở thành quán quân Thần tượng Bolero 2017

TPO - Vượt qua 3 thí sinh Triều Quân, Ngọc Sơn và Phương Liên, học trò Đàm Vĩnh Hưng là Hellen Thủy đã trở thành quán quân Thần tượng Bolero 2017.

Học trò Đàm Vĩnh Hưng trở thành quán quân Thần tượng Bolero 2017

Trải qua 4 vòng thi với 13 tập phát sóng, cuộc thi Thần tượng Bolero đã tìm ra quán quân mùa giải năm nay. Với số lượt bình chọn áp đảo 32.94% từ khán giả, thí sinh Hellen Thủy đã chiến thắng ngoạn mục 3 thí sinh còn lại là Triều Quân, Ngọc Sơn và Phương Liên.

Trước đêm Chung kết, Hellen Thủy được đánh giá là ứng viên nặng ký nhất cho ngôi vị quán quân, bởi học trò Đàm Vĩnh Hưng sở hữu chất giọng ngọt ngào và ngoại hình sáng sân khấu.

Trong đêm Chung kết, Hellen Thuỷ thể hiện mash up 3 ca khúc “Chuyện tình không dĩ vãng - Người tình không đến - Ai khổ vì ai”. Trong khi đó, ở phần song ca, thầy trò Hellen Thủy và Đàm Vĩnh Hưng đã thể hiện ca nhạc phẩm: “Ngẫu hứng Bolero”.

Cùng xem lại một số hình ảnh trong đêm Chung kết Thần tượng Bolero 2017:
quán quân bolero - ảnh 1 Triều Quân mở màn đêm Chung kết với ca khúc “Giã từ”.
quán quân bolero - ảnh 2 Tiếp theo là một Phương Liên ngọt ngào với bản mash up 2 ca khúc “Lòng mẹ  - Về thăm mẹ”.
quán quân bolero - ảnh 3 Thí sinh Ngọc Sơn- học trò của Quang Lê trình bày nhạc phẩm “Xin gọi nhau là cố nhân”.
quán quân bolero - ảnh 4 Hellen Thủy gây ấn tượng mạnh mẽ với bản mash up 3 ca khúc “Chuyện tình không dĩ vãng - Người tình không đến - Ai khổ vì ai”.
quán quân bolero - ảnh 5  Đến phần thi song ca, mở đầu là cặp thầy trò Ngọc Sơn- Quang Lê. Giọng ca ngọt ngào của Quang Lê đã lấn át Ngọc Sơn một cách rõ rệt.
quán quân bolero - ảnh 6 Không mấy đặc sắc là phần song ca của Triều Quân và Lệ Quyên. 
quán quân bolero - ảnh 7 Phương Liên và HLV Ngọc Sơn thể hiện ca khúc “Sến”.
quán quân bolero - ảnh 8 Cuối cùng là Đàm Vĩnh Hưng và Hellen Thủy với "Ngẫu hứng Bolero". Dù không quá xuất sắc tuy nhiên trong mặt bằng với các thí sinh còn lại, Hellen Thủy vẫn được đánh cao hơn.

Ảnh: Saostar

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá