Học trò Hồ Ngọc Hà kỳ vọng lọt top 5 Hoa hậu Hoàn vũ VN 2017

TPO - Đến với cuộc thi nhan sắc đang được chú ý, học trò của Hồ Ngọc Hà muốn được vào top 5 và nhận về giải phụ xứng đáng.

Học trò Hồ Ngọc Hà kỳ vọng lọt top 5 Hoa hậu Hoàn vũ VN 2017
Bước ra từ The Face Vietnam 2016, Chúng Huyền Thanh có một năm hoạt động nghệ thuật khá im ắng. Tuy nhiên, vừa qua, học trò của Hồ Ngọc Hà đã bất ngờ đăng ký tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, cô nối dài danh sách những tên tuổi đình đám đang được chú ý ở cuộc thi. Nói về quyết định thi nhan sắc, Huyền Thanh cho biết cô được gia đình, bạn trai ủng hộ thử sức ở cuộc chơi đầy thử thách. 
Chúng Huyền Thanh - ảnh 1
Chúng Huyền Thanh sinh năm 1997, được cho là khá trẻ khi vào showbiz. 
- Một năm sau The Face, Chúng Huyền Thanh đã đạt được những mục tiêu nào?

- Hiện nay tôi đang làm việc với một vài nhãn hàng, tuy không nhiều nhưng những công việc này đều đến từ hiệu ứng The Face. Dự tính mới nhất chắc mọi người cũng biết rồi, tôi sẽ tham dự Hoa hậu hoàn vũ năm nay. Ngoài ra, tôi vẫn đi diễn với tư cách là một người mẫu ở các chương trình thời trang.

- Vì danh tiếng từ The Face không đủ nên bạn phải thi thêm Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017?

- Từng lọt vào vòng bán kết Hoa hậu Hoàn vũ nhưng vì một số lý do cá nhân, tôi không thể tiếp tục tham dự. Chính vì thế, lần này tôi sẽ quay trở lại để hoàn thành ước mơ của mình. Các thí sinh bước ra từ The Face đều đang nỗ lực trên con đường khẳng định bản thân, nên không thể nói danh tiếng từ The Face không đủ. Tôi đã có những bài học, những mối quan hệ, và những hợp đồng từ đây.

- Bạn đánh giá như thế nào về những đối thủ như Mâu Thuỷ, Hoàng Thuỳ… trên đấu trường năm nay?

- Họ là những đàn chị đi trước, chắc chắn, kinh nghiệm của họ hơn tôi rất nhiều. Tuy nhiên, tôi cũng có được những điểm mạnh riêng. Những chiến binh mạnh mới tạo nên đấu trường hấp dẫn. Tôi rất mong chờ được thử thách cùng mọi người.

- Đi thi đâu phải chỉ để thử thách hay cọ xát bản thân, học hỏi kinh nghiệm?


- Đã đi thi, ai chẳng mong muốn mình là người chiến thắng. Nhưng vương miện chỉ đến với một người. Vậy tất cả những thí sinh còn lại họ sẽ được gì? Đó là được trải nghiệm, được sống với hi vọng. Như thế cũng đủ rồi.

- Bạn có nghĩ những đối thủ nặng ký sẽ chiếm hết sự quan tâm của dư luận?

- Tất nhiên, ai hấp dẫn, thú vị thì sẽ được mọi người để ý và khai thác nhiều hơn. Nhưng chặng đua còn chưa bắt đầu, tôi cũng có những chuẩn bị của riêng mình. Tôi muốn chứng tỏ mình không phải một cô bé mũm mĩm, nói chuyện nhạt nhoà như trong The Face nữa.

- Khi biết mình sẽ thi đấu với những chiến binh xuất sắc như vậy, bạn có run sợ?

- Sợ thì cũng làm được gì nữa bây giờ (cười). Không lẽ tất cả những thí sinh mới vì e sợ nên sẽ rút hết cho những chiến binh mạnh chiến đấu với nhau? Ai cũng có điểm mạnh điểm yếu. Nếu bạn biết tiết chế điểm yếu và phát huy điểm mạnh đúng lúc, tôi tin ai cũng có thể tạo nên phép màu.
Chúng Huyền Thanh - ảnh 2
Huyền Thanh từng tham gia Hoa hậu Hoàn vũ 2016.
- Vậy việc đạt được vương miện là khả năng trong tầm tay hay là phép màu đối với bạn?

- Tôi nghĩ hào quang có cách lựa chọn người xứng đáng của riêng nó. Mình cứ làm tốt việc của mình là được.

- Đã bao giờ chị nghe được những câu chuyện hậu trường của các cuộc thi hoa hậu?

- Chuyền tai nhau thì nhiều, nhưng đúng sai thì không ai kiểm chứng được. Cũng từng tham gia truyền hình thực tế, cũng từng vấp phải những tin đồn, tôi tin là mình có một chút kinh nghiệm để ứng phó với những chuyện này, nếu có.

- Nếu người ta nói chị chẳng thể đi xa ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, chị nghĩ sao?

- Thì tôi sẽ mời họ theo dõi cuộc thi. Như thế là chương trình có thêm một khán giả đúng không (cười).

- Nhiều người đẹp chinh chiến hết cuộc thi sắc đẹp này đến đấu trường sắc đẹp khác mới tìm được hào quang cho mình. Chị cũng sẽ như thế chứ?

- Sau cuộc thi này, tôi sẽ không tham gia cuộc thi nào nữa mà tập trung cho việc đi học trở lại. Tôi từng bảo lưu việc học khi đến với The Face, và giờ là lúc tôi bắt đầu lại. Bởi hào quang đến rồi cũng có thể đi, nhưng kiến thức sẽ ở lại với mình suốt cuộc đời.
- Gia đình nói gì khi chị quyết định Nam tiến và tham gia sân chơi nhan sắc sắp tới?

- Bố mẹ chính là người động viên tôi nhiều nhất. Đôi lúc tôi hơi lưỡng lự, nhưng nhờ bố mẹ thuyết phục, tôi đã tự tin nộp hồ sơ. Nuôi con 20 năm trời, bố mẹ nào cũng là người hiểu rõ con mình nhất. Mình có đi đâu cũng chỉ loanh quanh trong bàn tay của bố mẹ thôi. Giờ không phải là lúc tôi tự đi và chứng minh với bố mẹ rằng mình sẽ đứng vững được hay sao?

- Bạn trai có ủng hộ chị tham gia cuộc thi nhan sắc?
- Anh ấy cũng ủng hộ tôi rất nhiều. Chúng tôi đến với nhau bằng niềm tin thì cũng sẽ giữ nhau bằng niềm tin. Còn lo sợ mất nhau thì lo đến bao giờ cho đủ được?

- Mục tiêu cụ thể của bạn tại cuộc thi năm nay?

- Tôi muốn mình lọt vào Top 5, và có thể một giải thưởng phụ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng