Học trò Lam Trường công khai việc 'ghét' nhau trên sóng truyền hình

TPO - Dương Quốc Anh - Nguyễn Minh Tân không ngần ngại chia sẻ việc ghét nhau khi tham gia vòng Đối đầu trong tập 7 Giọng hát Việt 2018 phát sóng tối 1/7.

Học trò Lam Trường công khai việc 'ghét' nhau trên sóng truyền hình - ảnh 1 Mở màn chương trình là cặp đôi Huỳnh Samuel An - Dư Khôi Nguyên.  Trên sân khấu, cả hai đã thể hiện ca khúc "Từ ngày em đến", sự xuất hiện cả hai hotboy khiến cả sân khấu như nổ tung.
Học trò Lam Trường công khai việc 'ghét' nhau trên sóng truyền hình - ảnh 2 HLV Lam Trường hào hứng khen ngợi đây là tiết mục vô cùng dễ thương, anh thích sự nam tính lịch lãm của hai thí sinh. HLV Thu Phương lo lắng vì Samuel phải phối hợp và hạn chế hơn về việc hát tiếng Việt, cô còn thích sự phủi bụi, phóng khoáng của Khôi Nguyên. Tóc Tiên cũng đồng ý với Thu Phương và thông cảm cho Samuel, cô cho rằng đây là cặp đấu đẹp trai nhất.
Học trò Lam Trường công khai việc 'ghét' nhau trên sóng truyền hình - ảnh 3 Noo Phước Thịnh đã có những giây phút trải lòng và quyết định chọn Samuel đi tiếp và Tóc Tiên đã bấm cứu Khôi Nguyên trong sự sung sướng của Noo Phước Thịnh và là lớn: "Anh biết rằng Tiên rất tốt với anh".
Học trò Lam Trường công khai việc 'ghét' nhau trên sóng truyền hình - ảnh 4 An Nhiên - Kiều Trang là cặp đấu tiếp theo đến từ team HLV Lam Trường. Một cô nàng tomboy sẽ đấu với một cô nàng "bánh bèo" chính hiệu qua ca khúc "Mơ" của ca/nhạc sĩ Vũ Cát Tường. Trong lúc tập luyện, HLV Lam Trường cảm nhận An Nhiên thiếu tự tin và có vấn đề về sức khỏe còn Kiều Trang có giọng hát văn minh.
Học trò Lam Trường công khai việc 'ghét' nhau trên sóng truyền hình - ảnh 5 HLV Noo Phước Thịnh chia sẻ anh đã "chùn" mình lại trước ca khúc rất tự sự, và cám ơn vì một tiết mục rất đặc biệt. Tóc Tiên rất xúc động và khi nhìn sang anh Lam Trường cũng đã "rơm rớm" nước mắt, cô nghe bài hát cảm thấy rất bay bổng, nhẹ nhàng và thích giọng hát của An Nhiên.  Kết quả, HLV Lam Trường đã quyết định giữ lại cả hai thí sinh và thành lập một nhóm nhạc.
Học trò Lam Trường công khai việc 'ghét' nhau trên sóng truyền hình - ảnh 6 Dương Quốc Anh - Nguyễn Minh Tân là cặp đấu tiếp theo đến từ team Lam Trường.  Cả hai thể hiện ca khúc "Sau tất cả" với một bản phối vô cùng bắt tai cùng giọng hát truyền cảm, sâu lắng, cặp đôi đã lôi cuốn người nghe.
Học trò Lam Trường công khai việc 'ghét' nhau trên sóng truyền hình - ảnh 7 Sau lời nói của HLV, Dương Quốc Anh đã gửi lời xin lỗi đến Minh Tân vì những xích mích đã xảy ra và thẳng thắn chia sẻ "thật lòng em không thích anh". Tuy nhiên, sau quá trình tập luyện Quốc Anh cảm nhận được Minh Tân là người rất nhiệt huyết và cám ơn đã cùng nhau hoàn thiện ca khúc rất tốt. Kết quả, HLV Lam Trường chọn Dương Quốc Anh đi tiếp.
Học trò Lam Trường công khai việc 'ghét' nhau trên sóng truyền hình - ảnh 8 Team Tóc Tiên tiếp nối với cặp đôi Hoàng Tùng Anh - Lê Chánh Tín, cả hai đều là những chàng trai sở hữu vẻ ngoài cuốn hút người nhìn và có thể mạnh ở dòng nhạc pop ballad.  Cặp đôi thể hiện ca khúc "Em không là duy nhất" - bản hit của chính HLV Tóc Tiên. 
Học trò Lam Trường công khai việc 'ghét' nhau trên sóng truyền hình - ảnh 9 HLV Noo Phước Thịnh chia sẻ đây là ván cờ mà Tóc Tiên đưa ra cho thí sinh. HLV Thu Phương cảm nhận giọng hát của Chính Tín có những thói quen mà rất khó sửa chữa, cô còn cho rằng cả hai đã rất "mệt" khi thể hiện trọn vẹn ca khúc này và nên cần tiết chế lại. HLV Lam Trường chia sẻ các cô gái khi xem tiết mục này sẽ rất xao xuyến vì độ nam tính của cặp đôi, anh cũng khuyên Chánh Tín nên luyện thanh nhiều hơn. Sau những nhận xét của HLV, Tóc Tiên đã quyết định chọn Chánh Tín đi tiếp.
Học trò Lam Trường công khai việc 'ghét' nhau trên sóng truyền hình - ảnh 10 Cuối cùng là cặp đôi Phan Hằng My - Sim Chanponloue đến từ team HLV Thu Phương, cả hai thể hiện liên khúc "Nghe này ai ơi - Nơi này có anh".  HLV Lam Trường cảm thấy thích thú vì tiết mục rất sống động và bất ngờ trước khả năng hát tiếng Việt của hotboy Campuchia. HLV Noo Phước Thịnh cũng đồng quan điểm với anh Hai và khen ngợi sự bình tĩnh của Hằng My.
Học trò Lam Trường công khai việc 'ghét' nhau trên sóng truyền hình - ảnh 11 Kết quả, HLV Thu Phương chọn Hằng My đi tiếp. Đặc biệt, HLV Tóc Tiên đã bấm cứu  Sim Chanponloue, tuy nhiên cô hơi giận dỗi vì chàng trai này lúc nào cũng hướng đến HLV Thu Phương. Trước điều này, chàng trai đã hát ca khúc "Tiên à" để lấy lòng HLV mới của mình.

Video đang được xem nhiều

Kỷ lục đồng diễn Vovinam lớn nhất Việt Nam
Kỷ lục đồng diễn Vovinam lớn nhất Việt Nam
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá