Học trò Phạm Hương 'lột xác' sau khi bị loại ở The Face

TPO - Khác với hình ảnh mạnh mẽ, cá tính trong The Face, Diệp Linh Châu nữ tính hơn với hình tượng quý cô thời trang hiện đại và thời thượng sau khi bị loại ở The Face - Gương mặt thương hiệu.

Học trò Phạm Hương 'lột xác' sau khi bị loại ở The Face - ảnh 1 Diệp Linh Châu là một trong những gương mặt gây được chú ý ở chương trình The Face - Gương mặt thương hiệu.
Học trò Phạm Hương 'lột xác' sau khi bị loại ở The Face - ảnh 2 Khác với các thí sinh khác, Diệp Linh Châu xây dựng hình tượng cá tính khi đến với The Face. Cô được các huấn luyện viên nhận xét là thí sinh có màu sắc riêng, không nhầm lẫn với đồng đội cùng chương trình.
Học trò Phạm Hương 'lột xác' sau khi bị loại ở The Face - ảnh 3 Ở tập 7, Diệp Linh Châu được Tóc Tiên đánh giá cao ở phần photoshoot và có màn hóa thân thành công với hình ảnh nam tính khi chụp ảnh với huấn luyện viên của mình.
Học trò Phạm Hương 'lột xác' sau khi bị loại ở The Face - ảnh 4 Tuy vậy, cô đã phải chia tay chương trình vì bất lợi gương mặt thiếu nét diễn phong phú.
Học trò Phạm Hương 'lột xác' sau khi bị loại ở The Face - ảnh 5 Sau khi rời The Face, quán quân Fashionista Vietnam 2014 trở lại với công việc stylist, song song là xây dựng hình tượng icon thời trang của giới trẻ.
Học trò Phạm Hương 'lột xác' sau khi bị loại ở The Face - ảnh 6 Khác với hình ảnh mạnh mẽ, cá tính trong The Face, Diệp Linh Châu nữ tính hơn với hình tượng quý cô thời trang hiện đại và thời thượng.
Học trò Phạm Hương 'lột xác' sau khi bị loại ở The Face - ảnh 7 4 set trang phục miêu tả rõ nét phong cách thành thị mà nữ stylist hướng đến.
Học trò Phạm Hương 'lột xác' sau khi bị loại ở The Face - ảnh 8 Trong đó nổi bật là những thiết kế sọc kẻ trẻ trung, jacket da bóng in họa tiết, áo trễ vai, chân váy loe... các item được ứng dụng một cách tinh tế, mix-match hài hòa.
Học trò Phạm Hương 'lột xác' sau khi bị loại ở The Face - ảnh 9 Diệp Linh Châu chia sẻ đây là phong cách muốn thử nghiệm. Khác với những gì mọi người biết đến cô từ trước: cá tính, góc cạnh, Linh Châu nói sẽ nữ tính, trẻ trung hơn để hướng đến sự đa dạng trong hình ảnh của mình. 
Học trò Phạm Hương 'lột xác' sau khi bị loại ở The Face - ảnh 10 Được biết, sự thay đổi của Diệp Linh Châu do HLV Phạm Hương của cô tư vấn. Mặc dù đã rời cuộc thi như Linh Châu vẫn được Phạm Hương hỗ trợ nhiệt tình. Sắp tới cả hai còn có dự định hợp tác trong những bộ ảnh thời trang khác.

Photographer: Mido
Make-up: Minh Triều Đoàn

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá